Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS với học phí hợp lý Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS với học phí hợp lý

Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS với học phí hợp lý

TIN TỨC

01/06/2022

Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS là một trong số các trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh có mức học phí phải chăng mà nhiều Phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt về UTS trong việc mang lại cho con sự phát triển toàn diện, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu trong bài viết dưới đây.

4 lý do vì sao UTS là trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh đáng cân nhắc

Học phí của trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS năm học 2022- 2023 hiện đang ở mức 140.400.000 - 247.200.000 VNĐ cho Chương trình Song ngữ Quốc tế theo chuẩn Common Core - Hoa Kỳ (Dành cho học sinh Khối 1 đến Khối 12) và khoảng 180.400.000 VNĐ cho Chương trình  Quốc tế Oxford (Dành cho học sinh Khối 1, Khối 2 và Khối 6). Bên cạnh đó, UTS còn nổi bật với chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn và dịch vụ học đường đa dạng, chu đáo. Cùng với đó là sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, cũng như triết lý đào tạo nhân tài xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục.

1. UTS là trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh có chương trình học toàn diện

Học tập là một hành trình trọn đời. Mỗi người nên tìm thấy cho mình niềm vui từ việc học để có thể gắn bó với nó, ngay cả khi không còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiểu được điều đó,  trường Quốc tế quận Bình Thạnh UTS đã xây dựng chương trình học sáng tạo, kết hợp đa dạng và hiệu quả các phương pháp giảng dạy, giúp học sinh xem việc học vừa là trách nhiệm, vừa là một sở thích, đồng thời hiểu được ý nghĩa thực sự của việc học đối với bản thân và xã hội, tạo nền tảng trau dồi năng lực học tập suốt đời (lifelong learning).

Nhà trường nhìn nhận mỗi học sinh đều là một nhân tài, đều tỏa sáng theo một cách riêng. Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan, Hiệu trường Nhà trường chia sẻ: “giá trị cốt lõi nhất của giáo dục là đào tạo ra những con người giỏi khác nhau chứ không phải giỏi giống nhau. Dù theo con đường nào, giáo dục cũng phải bám sát mục tiêu giúp học sinh phát huy được thế mạnh riêng biệt của mình.”

 

hinh-1-chuong-trinh-hoc-truong-tieu-hoc-quoc-te-tai-binh-thanh-utsChương trình học của trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS

UTS cũng là trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh đầu tiên áp dụng Chương trình Quốc tế Oxford dưới sự giám sát và kiểm định của Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP). Học sinh khi theo học chương trình này sẽ được nhận chứng chỉ của Nhà Xuất bản Đại học Oxford (OUP).

Bên cạnh các chương trình học thuật, trường còn tập trung phát triển kỹ năng sống, giá trị sống và năng khiếu cho học sinh thông qua các chương trình như:

 • Chương trình SEL - Social and emotional learning: Giáo dục cảm xúc và xã hội, dựa trên các nhóm kỹ năng của UNICEF, giúp học sinh xây dựng nền tảng kỹ năng tư duy, nhận thức đúng đắn.
 • Hệ thống kỹ năng 4Cs của thế kỷ 21, bao gồm giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo, phối hợp với việc định hướng nghề nghiệp sớm.
 • Các câu lạc bộ trí tuệ, thể chất và nghệ thuật với đa dạng chủ đề và hoạt động
 • Lớp kịch nghệ, nơi học sinh có thể tự mình trình diễn vở kịch, với sự hỗ trợ của cố vấn chuyên nghiệp.
Tìm hiểu chương trình và lộ trình học tổng quan từ Tiểu học đến THPT tại UTS

2. UTS - trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh có môi trường học lý tưởng với cơ sở vật chất đa tiện ích

Hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học tối ưu, giúp học sinh thoải mái phát triển bản thân, trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất theo thời gian. Trường có tổng cộng:

 • 31 phòng học
 • 3 phòng thí nghiệm
 • 2 phòng ICT
 • 2 phòng mỹ thuật
 • 2 phòng Piano
 • 1 phòng nhạc tổng hợp
 • 2 phòng STEM
 • 3 phòng đa chức năng
 • Đầy đủ các tiện ích khác như canteen, thư viện, phòng y tế, hội trường, sân chơi, sân bóng rổ, hồ bơi,…

Nhà trường luôn quan tâm đến những  chi tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo  sự an toàn, thoải mái đồng thời  mang lại sự thẩm mỹ và truyền cảm hứng cho học sinh. Phụ huynh có thể  trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất của UTS bằng cách đăng ký tham quan TẠI ĐÂY.

  hinh-2-co-so-vat-chat-truong-tieu-hoc-quoc-te-tai-binh-thanh-uts

Cơ sở vật chất của trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS

3. Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS cung cấp các dịch vụ học đường để cùng phụ huynh chăm sóc tốt cho trẻ

“Trường học là ngôi nhà thứ hai” tại UTS, nhà trường hy vọng học sinh có thể cảm thấy thoải mái, an toàn để học tập, vui chơi và phát triển. Không chỉ là nơi để học tập kiến thức mới và nhiều trải nghiệm thú vị, trường còn mong muốn trở thành nơi mà Phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con cả ngày dài. Chính vì thế, trường cung cấp nhiều dịch vụ học đường với chất lượng đảm bảo như:

 • Dinh dưỡng học đường: Phục vụ ba bữa ăn mỗi ngày: Sáng, trưa và xế. Nhà ăn còn có quầy nước với nhiều sự lựa chọn thức uống dành cho học sinh.
 • Xe đưa đón học sinh: Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh an toàn và chất lượng, với gần 60 trạm tại khắp các quận trên địa bàn TP. HCM.
 • UTS Shop: cung cấp đồng phục và đồ dùng học tập cho học sinh, có hỗ trợ mua sắm trực tuyến tại đây.
 • Y tế học đường: Đội ngũ cán bộ y tế có đầy đủ chuyên môn luôn có mặt tại trường để chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Phòng y tế của trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và đảm bảo vệ sinh, an toàn tối đa.
 • ManageBac: đây là nền tảng học tập hàng đầu được UTS sử dụng cho việc lên kế hoạch học tập, đánh giá và báo cáo tình hình học tập của học sinh trường Quốc tế quận Bình Thạnh UTS.
  hinh-3-dich-vu-hoc-duong-cua-truong-tieu-hoc-quoc-te-tai-binh-thanh

Dịch vụ học đường của trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS

 

4. UTS - Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh hoạt động dựa trên sự tận tâm và triết lý đào tạo nhân tài

UTS luôn nhìn nhận mỗi đứa trẻ là một nhân tài theo cách rất riêng của mỗi em. UTS mong muốn chắp cánh cho tài năng của học sinh, thông qua việc trau dồi các năng lực cần thiết của thế hệ công dân toàn cầu mới, giúp học sinh nâng cao ý thức trách nhiệm về việc học của bản thân, đồng thời mang kiến thức và kỹ năng học được từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và cộng đồng.

hinh-4-triet-ly-dao-tao-truong-tieu-hoc-quoc-te-tai-binh-thanh-uts

Triết lý đào tạo của Trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS

Sự tận tâm của trường Quốc tế quận Bình Thạnh UTS thể hiện qua việc nhà trường luôn dành sự quan tâm đến mọi khía cạnh phát triển của học sinh. Nhà trường luôn nỗ lực ươm dưỡng và truyền cảm hứng học tập suốt đời cho học sinh. Với tinh thần “It takes a village to raise a child” (tạm dịch: “Cần cả làng chung tay để nuôi dạy một đứa trẻ”), mỗi Nhà Giáo dục tại UTS đều là những người ươm mầm - ươm mầm cho niềm yêu thích học tập, cho sự phát triển toàn diện và độc đáo ở mỗi học sinh. Mỗi nhân viên, giáo viên luôn cố gắng là một tấm gương tốt cho học sinh về tác phong, thái độ và cách ứng xử với mọi người xung quanh.

Với các ưu điểm này, trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh - trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là điểm đến giáo dục đáng để Phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn.

2. Học phí của trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS ra sao ở mỗi cấp học? Ở phần này, cùng điểm lại mức học phí hiện tại của UTS cho các cấp học, thể hiện qua bảng sau đây:  
Chương trình Song ngữ Quốc tế theo chuẩn Common Core Chương trình Quốc tế Oxford (Dành cho khối 1, khối 2 và khối 6)
Tiểu học:
 • Khối 1- 4: 150.400.000 VNĐ/năm học
 • Khối 5: 153.200.000 VNĐ/năm học
Khối 1: 180.400.000 VNĐ/năm học
Trung học cơ sở:
 • Khối 6 - 8: 196.800.000 VNĐ/năm học
 • Khối 9: 200.400.000 VNĐ/năm học
Khối 2: 191.600.000 VNĐ/năm học
Trung học phổ thông:
 • Khối 10 - 11: 242.800.000 VNĐ/năm học
 • Khối 12: 247.200.000 VNĐ/năm học
Khối 6: 241.200.000 VNĐ/năm học
 

Có 3 phương án đóng học phí, đó là đóng 1 lần, 2 lần và 4 lần. Khi chọn đóng 1 lần cho cả năm, phụ huynh sẽ có thể tiết kiệm 12% - 10% - 8% - 5% và tiết kiệm 2% khi chọn đóng 2 lần. Trường còn có ưu đãi cho gia đình có từ hai anh chị em ruột trở lên học chung trường; Ưu đãi được áp dụng cho con nhỏ tuổi hơn.

Bên cạnh học phí cho chương trình học, các nội dung phí sau cũng được áp dụng tại UTS:

 • Phí đăng ký tuyển sinh: 5.000.000 VNĐ ;
 • Phí kiểm tra đầu vào: 1.000.000 VNĐ;
 • Phí cơ sở vật chất: 8.000.000 VNĐ/năm;
 • Phí giữ chỗ: 20.000.000 VNĐ đối với học sinh mới đăng ký nhập học.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về biểu phí và chính sách phí UTS Phụ huynh có thể truy cập TẠI ĐÂY. Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh có thể tham khảo gói đầu tư tài chính (hoàn 100% học phí sau khi học sinh hoàn thành 12 năm học) TẠI ĐÂY.

hinh-5-bieu-phi-truong-tieu-hoc-quoc-te-tai-binh-thanh-uts

Biểu phí của trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh UTS

Với chương trình học được thiết kế sáng tạo, tiên tiến và lấy học sinh làm trung tâm, UTS đã trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm học tập thú vị. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ học đường đa dạng, cùng triết lý đào tạo nhân tài và sự tận tâm dành cho học sinh ở mỗi khía cạnh, đi kèm với đó là mức phí hợp lý, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS tự hào là trường Tiểu học Quốc tế tại Bình Thạnh  đáng tin cậy trong hành trình “ươm dưỡng nhân tài” cùng Quý Phụ huynh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Phụ huynh có thể đăng ký nhận tư vấn hoặc liên hệ Trường thông qua:

TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS
Cơ sở 1 | UTS Van Lang Complex
  • Cổng 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, p.13, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q.Gò Vấp, HCM
Cơ sở 2 | UTS Botanique Campus
 • 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM
LIÊN HỆ

Tin tức và sự kiện nổi bật