UTS chính thức trở thành Trường học điển hình của Microsoft UTS UTS chính thức trở thành Trường học điển hình của Microsoft

UTS chính thức trở thành Trường học điển hình của Microsoft

TIN TỨC

27/09/2022

Vào ngày 15/9 vừa qua, UTS chính thức được công nhận là trường học điển hình của Microsoft trên toàn cầu - Microsoft Showcase School. UTS vinh dự là trường đầu tiên tại TP.HCM được vinh danh trong năm học này.

Đây là minh chứng cho những nỗ lực của Nhà trường và đội ngũ Giáo viên trong việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm kiến tạo một môi trường tiên tiến và hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm.

Mặc dù phải trải qua những khó khăn do đại dịch Covid – 19, nhưng bằng cách áp dụng công nghệ việc học tập tại UTS vẫn không bị gián đoạn và hoàn thành những mục tiêu nhất định bao gồm: • 80% Giáo viên là Chuyên gia giáo dục Microsoft. • 50% Giáo viên được trao chứng nhận nhà giáo dục được Microsoft công nhận. • 10% Giáo viên được công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft.

“UTS rất tự hào khi không chỉ là môi trường ươm dưỡng tài năng học sinh mà còn là môi trường ươm dưỡng những giáo viên trở thành những chuyên gia, đóng góp và lan tỏa những giá trị tích cực. UTS không xem “Trường học Điển hình Microsoft” là đích đến cuối cùng mà là điểm khởi đầu cho chặng đường tiên phong chuyển đổi số trong giáo dục với mục tiêu toàn cầu.” – Cô Ngọc Lan – Hiệu trưởng chia sẻ.

Tin tức và sự kiện nổi bật