“Nóng Giận” Cũng Chỉ Là Cảm Xúc Đơn Thuần Của Con Mà Thôi Ba Mẹ Ơi! UTS “Nóng Giận” Cũng Chỉ Là Cảm Xúc Đơn Thuần Của Con Mà Thôi Ba Mẹ Ơi!

“Nóng Giận” Cũng Chỉ Là Cảm Xúc Đơn Thuần Của Con Mà Thôi Ba Mẹ Ơi!

TIN TỨC

20/05/2023

Con trẻ tựa như hạt mầm nhỏ vừa vươn mình khỏi lớp bùn đất, thế giới này vẫn còn nhiều điều mới lạ con đang tập làm quen và khám phá. Một trong số đó chính là những cảm xúc ngây thơ mà con chưa thể kiểm soát được.

“Chìa khóa để ba mẹ làm bạn với cơn giận của con chính là sự nhất quán. Trong mỗi giai đoạn trưởng thành sẽ có những giai đoạn con bắt buộc phải tự mình trải qua, vì vậy mà ba mẹ cần có sự nhất quán trong phương pháp giáo dục, trong lời nói và hành vi để đồng hành cùng con tên những chặng đường tương lai.” – Cô Phương Vi (Chuyên viên tham vấn Tâm lý UTS) chia sẻ.

UTS mong rằng thông qua Parenting Workshop: LÀM BẠN VỚI CƠN GIẬN CỦA CON diễn ra tại UTS Botanique Campus vừa qua đã giúp ba mẹ cởi mở hơn về những cảm xúc chân thật của con và tìm được phương pháp đồng hành cùng con trải qua khủng hoảng tuổi lên 3. Bên cạnh đó, hoạt động thực hành “Lọ bình tĩnh” sẽ là một trong những gợi ý để ba mẹ “làm bạn” với cảm xúc của con.

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc của ngày hôm đó nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật