Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 Cấp Tiểu Học: “UTS Giúp Cho Chặng Đường Vừa Qua Của Con Trở Nên Thật Đáng Nhớ” UTS Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 Cấp Tiểu Học: “UTS Giúp Cho Chặng Đường Vừa Qua Của Con Trở Nên Thật Đáng Nhớ”

Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 Cấp Tiểu Học: “UTS Giúp Cho Chặng Đường Vừa Qua Của Con Trở Nên Thật Đáng Nhớ”

TIN TỨC

02/06/2022

“Năm học vừa qua, chúng con đã có cơ hội học hỏi nhiều điều mới và tham gia vào các hoạt động thú vị. Sự bùng phát dịch COVID-19 khiến năm học nhiều thử thách hơn, nhưng cũng để lại cho chúng con nhiều kỷ niệm khó phai mờ. Chúng con được truyền cảm hứng và rèn luyện các giá trị cốt lõi từ các thầy cô giáo. Con vô cùng biết ơn các thầy cô đã hỗ trợ để con trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và phát triển kỹ năng của bản thân. Giờ đây, chúng con đã vững vàng hơn trên con đường trở thành những UTS-ers chính trực, tôn trọng, bản lĩnh, cống hiến, học tập suốt đời và sáng tạo. Đó là nhờ công lao của thầy cô, ba mẹ và nhà trường - những người đã thầm lặng hy sinh và ủng hộ chúng con trong năm qua.” - Quốc Thắng, Lớp 5.1.

Hôm nay, Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 cấp Tiểu học đã diễn ra với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Năm học qua là một năm học đầy biến động, và từng dấu chân của những hạt mầm trên chặng đường vươn mình đều là những sự nỗ lực không ngừng nghỉ với những kết quả đáng tự hào.

UTS tin chắc rằng, với sự trưởng thành mỗi ngày của mỗi “hạt mầm” sẽ là nguồn động lực lớn nhất giúp cộng đồng UTS nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúc các bạn nhỏ sẽ có một mùa hè đầy trải nghiệm bổ ích, sẵn sàng cho năm học mới với nhiều mục tiêu mới.

tổng kết tiểu học

Tin tức và sự kiện nổi bật