Học tập hăng say, đánh bay COVID! UTS Học tập hăng say, đánh bay COVID!

Học tập hăng say, đánh bay COVID!

TIN TỨC

25/02/2021

Học tập hăng say, đánh bay COVID! Tình hình dịch bệnh phức tạp đã khiến UTS-ers không thể quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết như dự kiến. Song, điều này không thể làm vơi đi tinh thần học tập hăng say của cộng đồng UTS. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các tiết học trực tuyến đã diễn ra thuận lợi. Các bạn học sinh tích cực tham gia phát biểu, làm bài tập và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sau những nỗ lực với một tuần học trực tuyến cùng nhau, theo công văn số 546/UNBD-VX ngày 24/2/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta đã có thể chính thức quay trở lại trường học kể từ ngày 1/3/2021 sắp tới. Để đảm bảo an toàn của bản thân và những người xung quanh, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh hãy ghi nhớ và thực hiện những điều sau nhé:

  • Thực hiện Khai báo y tế bắt buộc chính xác và đúng thời hạn quy định;
  • Thường xuyên đeo khẩu trang; rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định;
  • Kịp thời báo cáo với Nhà trường khi có biểu hiện không bình thường về sức khỏe;
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập và đồ dùng cá nhân theo yêu cầu của Nhà trường.
Bên cạnh đó, hãy tiếp tục phát huy tinh thần học tập và rèn luyện của mình để có những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau nhé. Hãy sẵn sàng để gặp lại nhau thôi nào, UTS-ers ơi!

Tin tức và sự kiện nổi bật