Bùng nổ tinh thần đồng đội với kéo co và bóng rổ tại “Hội thao UTS 2021” UTS Bùng nổ tinh thần đồng đội với kéo co và bóng rổ tại “Hội thao UTS 2021”

Bùng nổ tinh thần đồng đội với kéo co và bóng rổ tại “Hội thao UTS 2021”

TIN TỨC

21/01/2021

Bùng nổ tinh thần đồng đội với kéo co và bóng rổ tại “Hội thao UTS 2021”

“Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau” – tinh thần đồng đội này đang được các bạn nhỏ của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS phát huy tại “Hội thao UTS 2021”. Với hai nội dung thi đấu hấp dẫn là kéo co và bóng rổ, các UTS-ers đã thể hiện sức mạnh vượt trội cùng sự hợp tác hoàn hảo giữa các thành viên với nhau để có thể đem về chiến thắng cho đội thi lớp mình.

Khi màn tranh tài đối kháng giữa các lớp đang diễn ra, bên ngoài sân thi đấu là hiện diện của các cổ động viên đáng yêu. Các bạn sử dụng phấn, bảng, giấy trắng và viết lên những lời cổ vũ cho lớp mình. Thêm vào đó, những tiếng reo hò và cổ vũ của các bạn nhỏ làm tiếp thêm “sức nóng” cho sân thể thao của UTS vào những buổi chiều thi đấu đã qua.

Bên cạnh kéo co và bóng rổ, vẫn những nội dung thi đấu khác đang được tổ chức trong khuôn khổ của “Hội thao UTS 2021”. Hãy cùng đón chờ những hình ảnh tiếp theo để ngắm nhìn những “chiến binh” của UTS sẽ chiến đấu hết mình ra sao nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật