UTS Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Microsoft Showcase School Với 28 MIEE Được Vinh Danh UTS UTS Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Microsoft Showcase School Với 28 MIEE Được Vinh Danh

UTS Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Microsoft Showcase School Với 28 MIEE Được Vinh Danh

TIN TỨC

13/10/2023

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, UTS tự hào nhận được tin vui đầu năm học khi đạt chứng nhận “Trường học Điển hình Microsoft” (Microsoft Showcase School). Đây là năm thứ 3 liên tiếp UTS vinh dự đạt chứng nhận này từ Microsoft.

   

Để đạt chứng nhận Microsoft Showcase School, UTS đã đáp ứng trọn vẹn 6 tiêu chí bao gồm (1) Cam kết chyển đổi, (2) Xây dựng văn hóa học và phát triển, (3) Cá nhân hóa việc học cho mọi đối tượng, (4) Trang bị cho học sinh những kỹ năng sẵn sàng cho tương lai, (5) Các quyết định được dựa trên dữ liệu, (6) Đạt hiệu quả tích cực từ việc ứng dụng các giải pháp của Microsoft. Qua đây có thể thấy, UTS chính là một trong những trường học tiêu biểu đã ứng dụng xuất sắc công nghệ thông tin và thực hiện chuyển đổi số cho hành trình nâng cao kết quả giảng dạy.

   

Bên cạnh đó, Microsoft cũng chọn ra các Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Toàn cầu (Microsoft Innovative Educators Experts – MIEE) nhằm mở rộng cộng đồng chia sẻ ý tưởng, thử nghiệm các phương pháp tiếp cận mới và tạo cơ hội cho các giáo viên học hỏi lẫn nhau. Trong năm học 2023 - 2024, UTS rất vinh dự khi có hơn 28 giáo viên được vinh danh trong hạng mục này.

   

Ngoài những tư duy vượt trội trong công nghệ giáo dục, chính nhờ vào sự tận tâm, tinh thần hợp tác và sự nỗ lực trong hành trình truyền cảm hứng học tập suốt đời cho học sinh, những “người ươm mầm” tại UTS đã trở thành một mảnh ghép trong cộng đồng Microsoft toàn cầu. Các thầy cô sẽ cùng nhau chia sẻ và đóng góp nhằm tạo ra những sự đổi mới giáo dục tích cực trong xã hội.

Để có thể “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, UTS luôn không ngừng nỗ lực phát triển và bắt đầu bằng việc xây dựng đội ngũ “người ươm mầm” tài năng. Với những thành quả đạt được từ hành trình trở thành “Trường học điển hình Microsoft”, UTS tự tin mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục tiên tiến cùng những kỹ năng của một công dân toàn cầu trong tương lai.

Tin tức và sự kiện nổi bật