Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 - 2023 | Khởi đầu mới cho hành trình khai phá niềm vui học tập UTS Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 – 2023 | Khởi đầu mới cho hành trình khai phá niềm vui học tập

Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 - 2023 | Khởi đầu mới cho hành trình khai phá niềm vui học tập

TIN TỨC

08/09/2022

Vào ngày 5/9/2022 vừa qua, UTS tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 với sự góp mặt của toàn thể các bạn học sinh, giáo viên, nhân viên UTS và các vị Phụ Huynh.

  Khai Giảng 22-23  

Trong không khí hân hoan xen lẫn chút hồi hộp của ngày khai trường, các em học sinh ở cả 2 cơ sở Văn Lang Complex CampusBotanique Campus đã cùng nhau chính thức bước vào một hành trình tri thức mới. Trong buổi lễ ngày hôm đó, các em đã được lắng nghe những lời chia sẻ và những lời chúc rất ý nghĩa từ các vị đại biểu, Ban Giám hiệu và các thầy cô UTS. Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu được biểu diễn bởi chính những tài năng của UTS cũng phần nào đã làm không khí buổi lễ trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.

   

“Trong năm học này, cô muốn gửi đến các con một điều rằng, cô mong các con thật sự hạnh phúc. Vì hạnh phúc không phải là đích đến, mà là cả quá trình học tập tại trường UTS. Cô mong rằng niềm vui trong học tập là mục tiêu của các con, với sự nỗ lực và học tập chăm chỉ, cô tin rằng cách cổng tri thức sẽ mở ra và các con ngày càng học được nhiều điều hay càng trưởng thành hơn trong cuộc sống” - Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan, Hiệu trưởng trường UTS chia sẻ tại lễ Khai giảng.

   

Trong ngày lễ Khai giảng vô cùng ý nghĩa với học sinh thì không thể nào thiếu nghi thức đánh trống khai trường. Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng trường UTS, đã đánh những hồi trống đánh dấu cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn.

   

Các tiết mục văn nghệ là một phần được các em học sinh mong chờ nhiều nhất trong ngày lễ Khai giảng. Các em học sinh UTS đã có cơ hội tỏa sáng và trình diễn rất tự tin và không kém phần chuyên nghiệp.

   

Chuyến hành tình tri thức mới đã chính thức được mở ra, UTS hy vọng các em học sinh thân yêu sẽ có những giây phút học tập thật vui vẻ, chăm chỉ trau dồi kiến thức để đạt được nhiều thành tựu mới trong năm học này nhé.

Tin tức và sự kiện nổi bật