[Human of UTS] – Đặng Bảo Duy: “Cân bằng giữa việc học và diễn kịch không khó, bởi cả hai đều đem đến cho con rất nhiều niềm vui” UTS [Human of UTS] – Đặng Bảo Duy: “Cân bằng giữa việc học và diễn kịch không khó, bởi cả hai đều đem đến cho con rất nhiều niềm vui”

[Human of UTS] – Đặng Bảo Duy: “Cân bằng giữa việc học và diễn kịch không khó, bởi cả hai đều đem đến cho con rất nhiều niềm vui”

TIN TỨC

25/03/2021

[Human of UTS] – Đặng Bảo Duy: “Cân bằng giữa việc học và diễn kịch không khó, bởi cả hai đều đem đến cho con rất nhiều niềm vui” Đặng Bảo Duy, học sinh lớp 4.2, là thành viên nhỏ tuổi nhất trong dàn “diễn viên nhí” của UTS tham gia vở kịch “Làm bạn với bầu trời”. Dù vậy, cậu bạn vẫn xuất sắc đảm nhận vai Tèo – nhân vật chủ chốt của vở kịch. Bảo Duy chia sẻ: “Con được các cô lựa chọn và mời xuống diễn thử. Con rất bất ngờ khi được chọn vào vai Tèo. Con nghĩ vì con và Tèo có những nét tính cách giống nhau nên các cô lựa chọn nhân vật này cho con!” Việc tham gia vào vở kịch “Làm bạn với bầu trời” đã giúp Bảo Duy được thử sức trên những sân khấu lớn và trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ. “Con thích nhất cảnh gần cuối của vở kịch, khi mọi người cùng vây quanh nhân vật Tèo và dành cho cậu bé những tình cảm chân thành nhất. Đó là lúc Tèo hạnh phúc nhất và con cũng vậy đó!” – Bảo Duy tâm sự. Sau mỗi lần tập kịch hay diễn kịch, Bảo Duy thích nhất là được cùng các bạn đi ăn những món ăn ngon để lấy lại năng lượng sau những giây phút vất vả trên sân khấu. Ở UTS, Bảo Duy rất thích được học Toán và STEM. Cậu bạn yêu thích việc thực hiện các phép toán và được lắp ráp, lập trình những chú robot thông minh. Bảo Duy cho biết bản thân không cảm thấy khó khăn để cân bằng giữa việc học tập và diễn kịch, bởi cả hai đều đem đến cho Duy những niềm vui và sự yêu thích. Chính vì lý do đó, Bảo Duy luôn tận tâm trong tất cả các hoạt động mà mình tham gia để đạt được những kết quả tốt nhất. Nói về ước mơ tương lai, Bảo Duy chia sẻ mình muốn làm những công việc liên quan đến Nghệ thuật bởi cậu bé có sở thích ca hát và diễn kịch. Ở thời điểm hiện tại, Bảo Duy vẫn đang cố gắng tận dụng những cơ hội bản thân có được để thử sức và trải nghiệm, qua đó tìm ra tài năng thực sự của bản thân và phát triển hơn nữa. Giống như ngày 27/03 sắp đến, cậu bạn sẽ tiếp tục có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình cùng vở kịch “Làm bạn với bầu trời” tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Chúc cho Bảo Duy sẽ có một buổi trình diễn thật tốt và luôn vững vàng để chinh phục ước mơ của mình nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật