Chương trình tiểu học quốc tế tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS có gì nổi trội? UTS Chương trình tiểu học quốc tế tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS có gì nổi trội?

Chương trình tiểu học quốc tế tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS có gì nổi trội?

TIN TỨC

03/04/2021

Tiểu học là chặng đường chập chững đầu tiên của con trẻ trên hành trình tìm kiếm tri thức: bỡ ngỡ làm quen trường lớp, tập viết những nét chữ đầu tiên, và bước đầu được xem như một thành viên độc lập trong một tập thể lớn. Đây là giai đoạn quan trọng tiên quyết trong việc hình thành cả năng lực học tập lẫn giá trị đạo đức của trẻ. Vậy chương trình tiểu học quốc tế tại UTS có gì nổi trội để đáp ứng những nhu cầu trên?

Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp hài hòa với chương trình Quốc tế

Chương trình tiểu học được đưa vào giảng dạy tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là sự kết hợp hài hoà giữa chương trình chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng trang bị cho các con nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời rèn luyện tư duy logic, khả năng ngôn ngữ, nuôi dưỡng sự sáng tạo và năng khiếu nổi trội của từng học sinh. Ở giai đoạn này, UTS đóng vai trò là người xây dựng và vun đắp nền móng. Chúng tôi khơi gợi trong mỗi học sinh tình yêu với việc học, để các con hiểu được rằng học tập là quyền lợi chứ không phải là sự bắt ép.

Chương trình tiểu học quốc tế tại UTS có gì nổi trội? UTS khơi gợi trong mỗi học sinh tình yêu với việc học  

Bên cạnh đó, học sinh tại UTS cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận với những chương trình học đặc thù như chương trình Giáo dục STEM, học để đọc và chương trình học tập trải nghiệm, chương trình phát triển tài năng với hơn 25 câu lạc bộ thuộc 3 nhóm: tư duy, nghệ thuật và thể chất – nơi kết nối học sinh sinh UTS các cấp bằng tài năng, sở thích và đam mê.

 

Hình thành và phát triển năng lực cốt lõi

 

Đội ngũ UTS hiểu được rằng 5 năm tiểu học đầu đời chính là khoảng thời gian vàng để xây dựng nền tảng kiến thức và kĩ năng cho tương lai của mỗi học sinh. Vì vậy, mục tiêu quan trọng của chương trình tiểu học tại UTS là giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực cốt lõi, với 3 năng lực chung đó là:

  • Năng lực tự chủ và tự học: khuyến khích sự tự tin và bản lĩnh của từng học sinh, biết chủ động khám phá, nắm bắt cơ hội, sẵn sàng đối mặt với thách thức.
  • Năng lực giao tiếp và hợp tác: rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ trong xã hội, làm việc nhóm, hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau tiến bộ.
  • Năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo: nuôi dưỡng khả năng suy luận nhạy bén và óc sáng tạo của học sinh, giúp các con dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh.
  Chương trình tiểu học quốc tế tại UTS có gì nổi trội Học sinh tiểu học tại UTS có cơ hội phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng.  

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

 

Nằm trong khuôn viên Khu phức hợp giáo dục Văn Lang rộng 5.2 hecta, với không gian rộng lớn, thoãng đãng, Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS mang đến cho học sinh môi trường học tập thoải mái và sáng tạo.

Trường Quốc tế Nam Mỹ sở hữu không gian học tập và sinh hoạt cho học sinh đầy đủ chức năng bao gồm: phòng học rộng rãi cho 3 cấp học, phòng thí nghiệm, phòng ICT, phòng mỹ thuật, phòng Piano, phòng nhạc tổng hợp, phòng STEM, phòng đa chức năng, canteen, thư viện, phòng y tế, hội trường, sân chơi, sân bóng rổ và hồ bơi,…

Các phòng học được bố trí tinh tế, các trang thiết bị được trang bị tối tân, đáp ứng nhu cầu tối đa của học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng cũng đảm bảo an toàn cho học sinh, giúp phụ huynh yên tâm để con em mình học tập và sinh hoạt tại đây.

 

Hoạt động ngoại khoá

  Chương trình tiểu học quốc tế tại UTS có gì đặc biệt UTS đã phát triển chương trình học tập trải nghiệm dành riêng cho mỗi khối lớp, với hơn 10 chuyến dã ngoại và học tập ngoại khóa mỗi năm.  

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho học sinh, để việc tiếp thu kiến thức và kĩ năng sống không chỉ gói gọn trong những bài học lý thuyết khô khan, UTS đã phát triển chương trình học tập trải nghiệm dành riêng cho mỗi khối lớp, với hơn 10 chuyến dã ngoại và học tập ngoại khóa mỗi năm.

Thông qua sự bổ trợ tích cực từ những giờ học ngoại khóa, trẻ không chỉ nắm chắc hơn những kiến thức đã học trên lớp, mà còn kích thích sự độc lập, khả năng tìm tòi, học hỏi và kỹ năng mềm ở các con, làm dày thêm vốn hiểu biết về thế giới xung quanh.

 

Tận tâm ươm dưỡng nhân tài

 

UTS quan niệm mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tài năng mà nhà giáo dục tâm huyết cần quan sát, phát hiện và ươm dưỡng. Vai trò của mỗi một người làm giáo dục tại UTS là đồng hành cùng các con trên hành trình khai phá tiềm năng của bản thân. Các con sẽ được khuyến khích tối đa để phát huy năng lực tư duy, tìm tòi, tự đưa ra quyết định, mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân cũng như tự do trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập, thầy cô sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, truyền cảm hứng, khích lệ cho con.

Bên cạnh thầy cô, mỗi nhân viên tại UTS đều đóng vai trò là một nhà giáo dục. Từ bảo vệ, nhân viên vệ sinh, nhân viên, nhân viên hỗ trợ ngoài lớp học cho học sinh lớp Một – tất cả đều quan tâm đến học sinh nhằm mang lại cho các con một môi trường học tập an toàn và lành mạnh.

Chương trình tiểu học quốc tế tại UTS có gì đặc biệt

UTS luôn quan tâm đến học sinh từ những điều nhỏ nhất 

Với những yếu tố trên, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Quý Phụ huynh quan tâm có thể liên hệ với Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS theo thông tin dưới đây:

 
  • Cổng 1 : 80/68 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cổng 2:  69/68 Đường Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221
  • Email: info@utschool.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/NamMyUTS
Bài viết lên quan: Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở Tp.HCM hiện nay Cha mẹ nên chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 như thế nào? Hồ sơ vào lớp 1 gồm những gì?

Tin tức và sự kiện nổi bật