Chúc mừng học sinh Lương Đăng Huy (Khối 11) đạt học bổng 100% chương trình hè đến từ Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc) UTS Chúc mừng học sinh Lương Đăng Huy (Khối 11) đạt học bổng 100% chương trình hè đến từ Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc)

Chúc mừng học sinh Lương Đăng Huy (Khối 11) đạt học bổng 100% chương trình hè đến từ Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc)

TIN TỨC

08/06/2021

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS xin chúc mừng học sinh Lương Đăng Huy (Khối 11) đã xuất sắc giành được Học bổng 100% Chương trình hè của Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc). Trường Đại học Liverpool John Moores là một trong những ngôi trường lâu đời và lớn nhất nước Anh, đồng thời cũng là đối tác giáo dục chính thức của Trường Đại học Văn Lang.

Đây là một kết quả xứng đáng bởi Đăng Huy là UTS-er sở hữu thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động thể thao và đạt Học bổng “UTS – Ươm dưỡng nhân tài” 02 năm liên tiếp. Đăng Huy sẽ có một tuần trải nghiệm Chương trình hè chuẩn Quốc tế với các kiến thức về gìn giữ hòa bình và an ninh quốc tế – Liên Hiệp Quốc (LHQ); vai trò của phụ nữ trong các hoạt động của LHQ; việc phát triển và lan tỏa những câu chuyện có tính ảnh hưởng đến cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông số; bản sắc cá nhân, dân tộc, quốc gia và quốc tế.

UTS luôn nỗ lực đem đến cho các bạn học sinh những cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị để các tài năng được thỏa sức khai phá những tiềm năng của bản thân mình. Hi vọng 1 tuần trải nghiệm của Chương trình hè sẽ giúp Đăng Huy trau dồi những kiến thức thú vị và tận hưởng mùa hè thật đáng nhớ nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật