Chính thức cất nóc công trình Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS - Cơ sở Nam Sài Gòn UTS Chính thức cất nóc công trình Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Cơ sở Nam Sài Gòn

Chính thức cất nóc công trình Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS - Cơ sở Nam Sài Gòn

TIN TỨC

01/07/2024

Với sứ mệnh “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS tiếp nối hành trình ươm dưỡng những thế hệ học sinh tài năng tại Cơ sở mới: UTS Nam Sài Gòn – Trường song ngữ liên cấp chuẩn quốc tế, tọa lạc tại khu dân cư Phong Phú 5, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. 

Ngày 01/07/2024 vừa qua, dự án chính thức đi đến giai đoạn cất nóc khuôn viên Cấp Tiểu học và Cấp Mầm non, đánh dấu cột mốc mới đầy hứa hẹn của một dự án giáo dục chất lượng và toàn diện tại phía Nam thành phố. 

  Dự án giáo dục UTS cơ sở Nam Sài Gòn  

Lễ Cất Nóc Công trình Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS Cơ Sở Nam Sài Gòn: Dự án Giáo Dục Đầy Hứa Hẹn 

Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS - Cơ sở Nam Sài Gòn là cơ sở thứ 3 của Hệ thống trường song ngữ liên cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình được xây dựng tại khu dân cư Phong Phú 5, Bình Chánh, một trong những vị trí trung tâm tại khu vực, kết nối các khu đô thị hàng đầu tại quận 8, quận 5, quận 7...

Buổi lễ với sự tham gia của đại diện các đơn vị đối tác, Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Văn Lang và tập thể nhân viên Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, mở đầu cho cột mốc mới của Hệ thống Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS với một dự án giáo dục đầy hứa hẹn.

  Cô Vân Anh phát biểu  

Tại buổi lễ, Bà Bùi Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Văn Lang xúc động chia sẻ: “Khi tôi đại diện phát biểu tại lễ khởi công đến nay là đúng 81 ngày, dự án tiến triển với tốc độ đáng kinh ngạc, tính bằng ngày bằng giờ, mỗi ngày đều đánh dấu việc hoàn thành tiến độ rõ rệt. Tiến độ vượt bậc này không chỉ là minh chứng cho sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị mà còn là kết quả của sự nỗ lực gấp nhiều lần bình thường của tất cả các bên liên quan không kể nắng hay mưa, ngày hay đêm. Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi thực sự cảm thấy xúc động, bất ngờ và vô cùng tự hào. Mỗi viên gạch, mỗi mét vuông đều chứa đựng tâm huyết của chúng ta dành cho thế hệ tương lai."

81 Ngày khởi công, hơn 4190 giờ đồng hồ làm việc không kể ngày đêm là minh chứng cho nỗ lực phi thường và cam kết mạnh mẽ của UTS cho một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, ươm dưỡng và kiến tạo một môi trường học tập toàn diện cho nền giáo dục nước nhà.

 

Tận tâm Ươm Dưỡng Nhân Tài tại Ngôi Trường Song Ngữ Liên Cấp Chuẩn Quốc Tế  

    3 cơ sở riêng biệt của UTS cơ sở Nam Sài Gòn    

Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS Cơ sở Nam Sài Gòn được xây dựng với diện tích đất hơn 3ha, chia thành 3 campus chuyên biệt cho 3 Cấp học khác nhau: Mầm non, Tiểu học và Trung học. Tại UTS cơ sở Nam Sài Gòn, học sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về mọi mặt với lộ trình giáo dục liền mạch và chương trình học chất lượng. 

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với nội thất được thiết kế bởi Tập đoàn Perkins Eastman - doanh nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, công trình đạt chứng nhận EDGE về sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, tiêu thụ điện năng thấp, cải thiện ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng thông thường và được xây dựng theo hướng phát triển bền vững. 

Chương trình học chuẩn quốc tế với hai lộ trình linh hoạt: Chương trình Quốc tế Oxford (OIC) - Anh QuốcChương trình Song ngữ Common Core - Hoa Kỳ được nghiên cứu chuyên sâu, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển của học sinh Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa.  

Tại UTS học tập không chỉ dừng lại trong những trang sách. UTS hướng đến mục tiêu ươm dưỡng một thế hệ công dân toàn cầu bằng việc xây dựng bộ kỹ năng cần thiết để học sinh tự tin khám phá thế giới thông qua các dự án công dân toàn cầu, môi trường học tập đa văn hóa... Với những nỗ lực và sự kiên trì để theo đuổi những sứ mệnh của mình, UTS hiểu rằng, chúng tôi không chỉ đang xây dựng một ngôi trường, mà còn góp phần cống hiến cho tương lai của đất nước. Những nỗ lực của hôm nay sẽ mang lại một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến và nhân văn cho các em học sinh. Đó chính là điều tiếp thêm động lực cho mỗi thành viên trong Cộng đồng UTS trên hành trình nhiều thách thức nhưng cũng đầy cảm hứng sắp tới. 

UTS Cơ sở Nam Sài Gòn sẽ chính thức đưa vào vận hành vào năm học 2024 – 2025 cho Cấp Mầm non và Cấp Tiểu học. Mến mời ba mẹ truy cập tại https://utschool.edu.vn/co-so-nam-sai-gon/ để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tư vấn ngay hôm nay nhé! 

 

Tin tức và sự kiện nổi bật