Online talkshow: When education is defined by care UTS Online talkshow: When education is defined by care

  Register for our event

  Parent‘s full name

  Student‘s full name

  Parent’s phone number

  Student’s birth year

  Parent’s email

  Student’s current school

  Are you UTS parent?

  Number of attendees

  Message for UTS

  🌷 Sự quan tâm tới con trẻ tưởng chừng như thật giản đơn nhưng thực tế mang theo đó rất nhiều thách thức. Quan tâm như thế nào là đúng cách? Làm sao để quan tâm con nhưng không khiến con trở nên phụ thuộc hay bị động?

  🌷 Với sứ mệnh “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, sự quan tâm luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu tại UTS. Cùng tìm hiểu điều đó được thực hiện ở UTS như thế nào thông qua chương trình trực tuyến: “Khi Giáo dục được định nghĩa bằng sự quan tâm”, diễn ra vào 20:00 ngày 13/08/2021 trên Fanpage trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

   

  Chương trình có sự tham gia của:
  ♥️ Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc học sinh tại UTS.
  ♥️ Cô Bùi Phương Anh – Giáo viên khối Tiểu học UTS.

   

  🌷 “Khi giáo dục được định nghĩa bằng sự quan tâm”, con sẽ được tạo điều kiện để học tập hiệu quả, sinh hoạt tiện nghi hơn và đồng thời được tạo động lực để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, tự tin định hình cá tính và thích ứng nhanh với những thay đổi trong thế giới đầy biến động.
  🌷 Cùng UTS giải mã “sự quan tâm” tại trường học, từ đó, tất cả chúng ta biết quan tâm con không chỉ với tình yêu thương, trách nhiệm mà còn từ sự hiểu biết, khuyến khích và đồng hành.
  🌷 Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Phụ huynh có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận hoặc inbox Fanpage trường Quốc tế Nam Mỹ UTS để có cơ hội nhận được bộ sách chương trình Quốc tế của UTS và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

   Register for our event

   Parent‘s full name

   Student‘s full name

   Parent’s phone number

   Student’s birth year

   Parent’s email

   Student’s current school

   Are you UTS parent?

   Number of attendees

   Message for UTS

   Read this next