UTS Chính Thức Trở Thành Thành Viên Hội Đồng Các Trường Quốc Tế - CIS (Council Of International Schools) UTS UTS Chính Thức Trở Thành Thành Viên Hội Đồng Các Trường Quốc Tế – CIS (Council Of International Schools)

UTS Chính Thức Trở Thành Thành Viên Hội Đồng Các Trường Quốc Tế - CIS (Council Of International Schools)

TIN TỨC

10/08/2022

Trong không khí hào hứng đón chào năm học mới, UTS vô cùng vui mừng và tự hào khi chính thức được công nhận là thành viên Hội đồng các trường Quốc tế CIS - một cộng đồng các trường học uy tín và lớn nhất trên thế giới với hơn 1340 thành viên thuộc 123 quốc gia. Đây là cột mốc đặc biệt của UTS trong suốt 5 năm hoạt động, đưa UTS vươn ra thế giới với các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và tiên tiến.

Mặc dù quá trình đánh giá gặp phải không ít khó khăn, rào cản đến từ đại dịch Covid-19, nhưng cả cộng đồng UTS đã rất nỗ lực trong việc phối hợp và đảm bảo toàn bộ quy trình đánh giá diễn ra thuận lợi, cũng như chứng minh và không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục và vận hành để đáp ứng tiêu chuẩn về mọi mặt. Chính vì vậy, kết quả này chính là thành tựu chung của cả cộng đồng UTS, bao gồm Học sinh, Giáo viên, Nhân viên và Phụ huynh.

Chia sẻ về quyết định công nhận này, đại diện CIS cũng bày tỏ sự ấn tượng về UTS là một ngôi trường có sự đồng bộ và nhất quán về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và quan điểm giáo dục được thể hiện xuyên suốt trong giảng dạy và học tập, chăm sóc học sinh, vận hành trường học và cơ sở vật chất.

Nhà trường tin rằng, cột mốc này là động lực giúp UTS tiếp tục giữ vững và cải thiện hơn nữa để mang lại môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng. Và để tiếp nối hành trình phát triển này, UTS cũng hướng đến mục tiêu chung với sự tham gia của toàn trường, là chính thức được cấp chứng nhận giám định bởi CIS trong thời gian tới.

Tin tức và sự kiện nổi bật