Buổi Công Diễn: “Bạch Tuyết Và Bảy Doanh Nhân” UTS Buổi Công Diễn: “Bạch Tuyết Và Bảy Doanh Nhân”

  Đăng ký tham gia sự kiện

  Họ và tên của phụ huynh

  Họ và tên của học sinh

  Số điện thoại phụ huynh

  Năm sinh của học sinh

  Email phụ huynh

  Số lượng người tham dự

  Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

  Lời nhắn đến UTS

  Lấy bối cảnh tại khu rừng thời hiện đại, khi mà cốt truyện không còn xoay quanh câu hỏi “Thế gian ai đẹp được dường như ta?” mà thay vào đó là “Thế gian ai buôn may bán đắt được dường như ta?”, và món hàng hút khách đang được nói đến ở đây không gì khác ngoài bánh mì.

  Câu chuyện bắt đầu khi Bạch Tuyết vừa từ bỏ công việc tẻ nhạt tại lâu đài cổ để hiện thực hóa ước mơ làm chủ của chính mình. Hoàng hậu độc ác, cũng chính là sếp cũ của Bạch Tuyết, vì đó mà nổi cơn ganh tị với thành công chớm nở của Nàng.

  Cuộc sống của nàng sẽ ra sao nếu không có sự giúp đỡ từ các bà tiên cùng chiếc đũa phép nhiệm màu? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi công diễn vở kịch “Bạch Tuyết Và Bảy Doanh Nhân” với sự tham gia của các bạn Học sinh UTS thuộc Câu lạc bộ Nghệ thuật trình diễn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn Học sinh tự tin thể hiện bản thân với niềm đam mê nghệ thuật, phát triển tư duy sân khấu, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, và tất nhiên là tích lũy những kinh nghiệm trình diễn trước công chúng vô cùng quý giá.

  THÔNG TIN VỀ ĐÊM CÔNG DIỄN VỞ KỊCH: “BẠCH TUYẾT VÀ BẢY DOANH NHÂN”

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Thời gian: 18:00 – 20:00 vào thứ Sáu ngày 07 tháng 04 năm 2023

  Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS Văn lang Complex

  Giá vé: 150.000 VNĐ

  Hình thức mua vé: Vui lòng chọn chỗ ngồi và mua vé tại Sảnh Tuyển sinh, UTS Văn Lang Complex

  UTS hy vọng Quý Phụ huynh sẽ dành thật nhiều tình cảm và sự động viên cho các em học sinh trong đêm công diễn tác phẩm kịch tiếng Anh đầu tiên này. Tất cả gia đình, bạn bè và những ai quan tâm đều có thể mua vé tham dự và thưởng thức vở kịch. Các con số may mắn sẽ được in kèm trên vé phục vụ cho chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra vào thời gian nghỉ giữa giờ của buổi diễn.

  50% giá trị thu được từ Đêm công diễn và các hoạt động liên quan sẽ được đưa vào Quỹ hoạt động Câu lạc bộ Nghệ thuật Trình diễn và 50% còn lại sẽ được dùng vào các hoạt động cộng đồng của Nhà trường.

  UTS vô cùng tự hào về các ngôi sao nhí cùng với những nỗ lực hết mình của tất cả các em trong suốt thời gian qua, vì vậy chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp cộng đồng UTS đến với Đêm công diễn “Bạch Tuyết và Bảy Doanh nhân” để ủng hộ các em Học sinh cho một đêm diễn thành công rực rỡ!

   Đăng ký tham gia sự kiện

   Họ và tên của phụ huynh

   Họ và tên của học sinh

   Số điện thoại phụ huynh

   Năm sinh của học sinh

   Email phụ huynh

   Trường hiện tại

   Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

   Số lượng người tham dự

   Lời nhắn đến UTS

   Tin tức và sự kiện nổi bật