Học phí trường Quốc tế TP HCM - Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS Học phí trường Quốc tế TP HCM – Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Học phí trường Quốc tế TP HCM - Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

TIN TỨC

21/09/2022

Là một trong những trường Quốc tế TP HCM đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS luôn nỗ lực hết sức để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như tối ưu hóa số ngân sách mà trường có được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật học phí mới nhất của các cấp học tại UTS, cũng như cách trường đầu tư chi phí để mang lại cho học sinh môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Học phí các cấp học tại trường Quốc tế TP HCM UTS cho năm học 2022 - 2023

Trong bảng dưới đây là mức học phí tổng quan cho các cấp học tại trường Quốc tế TP HCM UTS, áp dụng cho năm học 2022 - 2023:
Cấp học Học phí cả năm học (Đơn vị: VNĐ)
Khối 1 - 4 150,400,000
Khối 5 153,200,000
Khối 6 - 8 196,800,000
Khối 9 200,400,000
Khối 10 - 11 242,800,000
Khối 12 247,200,000
Bên cạnh chương trình cơ bản, UTS còn xây dựng thêm chương trình quốc tế Oxford dành cho một số cấp học nhất định. Mức học phí cho chương trình này như sau:
Cấp học Học phí cả năm học (Đơn vị: VNĐ)
Khối 1 180,400,000
Khối 2 191,600,000
Khối 6 241,200,000
UTS đưa ra phương án đóng học phí gồm: Đóng 1 lần, 2 lần và 4 lần. Khi phụ huynh chọn đóng toàn bộ học phí một lần thì sẽ được áp dụng các mức tiết kiệm 5%, 8%, 10% và 12%; Đối với lựa chọn  chia ra làm 2 đợt đóng thì mức tiết kiệm sẽ là 2%. Để tìm hiểu cụ thể hơn, mời Quý Phụ huynh ghé thăm trang Biểu phí và chính sách phí tại UTS

3 điều cần biết về học phí trường Quốc tế TP HCM - Quốc tế Nam Mỹ UTS

Khi nhắc đến học phí tại UTS, thì Nhà trường tận dụng nguồn lực này chủ yếu để tái đầu tư và nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS còn là một trong số các trường Quốc tế TP HCM có học phí  ổn định, không tăng quá nhiều qua các năm học. 

1. Học phí trường Quốc tế TP HCM - Quốc tế Nam Mỹ UTS được sử dụng cho mục đích phát triển không ngừng

Đối với chúng tôi, không gì quan trọng hơn việc mang lại cho học sinh một môi trường học tập và phát triển thật tốt. Từ đó, sự đầu tư của phụ huynh  không chỉ là học phí cho con, mà nó sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai của trẻ.  hoc-phi-truong-quoc-te-tp-hcm-uts-duoc-su-dung-de-tai-dau-tu

Học phí trường Quốc tế TP HCM -  Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được dùng để tái đầu tư nâng cao chất lượng

Trường sử dụng nguồn ngân sách có được cho việc tái đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất và thiết bị giáo dục, để đảm bảo học sinh luôn được học tập trong một không gian đầy đủ tiện ích, thoải mái và an toàn. Đặc biệt, trường còn thường xuyên cập nhật, bổ sung nguồn sách vở và tài liệu dồi dào cho thư viện, cũng như các công nghệ hiện đại hỗ trợ tốt cho việc dạy và học. 

2. Học phí trường Quốc tế TPHCM - Quốc tế Nam Mỹ UTS khá ổn định, không tăng quá nhiều sau các năm

So với mặt bằng chung của các trường Quốc tế TP HCM hiện nay thì học phí của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS thuộc nhóm khá ổn định, không tăng quá nhiều hoặc tăng đột ngột giữa các năm học. Việc tăng học phí (nếu có) cũng là nhằm mục đích nâng cao môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tại trường.  Như đã giới thiệu qua ở trên, UTS có đưa ra nhiều ưu đãi cho từng phương án đóng học phí theo một hoặc nhiều đợt, giúp phụ huynh có thể linh hoạt hơn trong việc đóng học phí, 

3. Những điều phụ huynh nên quan tâm bên cạnh học phí (Cơ sở vật chất, vị trí trường, chương trình học)

3.1. Cơ sở vật chất

Bên cạnh phòng học riêng cho mỗi lớp, trường còn bố trí đầy đủ các phòng đa chức năng phục vụ các hoạt động học tập đặc thù, bao gồm:
 • Phòng học STEM đa dạng các thiết bị công nghệ tiên tiến và bàn ghế linh động;
 • Phòng ICT – Công nghệ Thông tin được trang bị đầy đủ máy tính hiện đại;
 • Phòng thí nghiệm với trang bị hầu hết được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo an toàn hàng đầu và trải nghiệm thực hành chất lượng cao;
 • Phòng đa chức năng gồm 3 phòng lớn, dành cho các hoạt động thể thao trong nhà và các sinh hoạt tập thể vừa và nhỏ;
 • Phòng mỹ thuật được trang bị đầy đủ và truyền cảm hứng sáng tạo cho học sinh;
 • Hội trường có sức chứa hơn 400 chỗ ngồi, được lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và cách âm bài bản;
 • Sân chơi đạt tiêu chuẩn an toàn;
 • Canteen có sức chứa lên đến 500 chỗ ngồi, có hệ thống bếp nấu tại chỗ, đảm bảo an toàn và vệ sinh;
 • Phòng nhạc gồm có phòng piano và phòng biểu diễn;
 • Hồ bơi trong nhà được chia làm 2 khu vực với độ sâu khác nhau cho các cấp học khác nhau, được lắp đặt máy gia nhiệt giúp giữ cho nhiệt độ nước luôn ở mức thích hợp.
 • Thư viện được chia làm 2 khu vực riêng biệt cho Tiểu học và Trung học, không gian yên tĩnh, nhiệt độ và ánh sáng phù hợp cho việc đọc và tự học của học sinh. 
co-so-vat-chat-truong-quoc-te-tp-hcm-uts

Cơ sở vật chất hồ bơi tại trường Quốc tế TP HCM -  Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS 

Phụ huynh có thể truy cập trang thông tin cơ sở vật chất để tìm hiểu cụ thể hơn và tham khảo thêm các hình ảnh cơ sở vật chất thực tế. . 

3.2. Vị trí của trường

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS hiện có hai cơ sở, nằm ở hai đầu của thành phố Hồ Chí Minh:
 • Cơ sở 1: UTS Van Lang Complex, nằm giữa quận Bình Thạnh và Gò Vấp
 • Cơ sở 2: UTS Botanique Campus, tọa lạc tại Quận 4
Cả hai cơ sở đều có khuôn viên rộng rãi, kiến trúc hiện đại , mọi ngóc ngách đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn và tiện nghi cho học sinh. Nếu cơ sở 1 có lối kiến trúc hòa trộn giữa giữa hơi hướng phương Tây cổ điển và nét hiện đại, tiện nghi, thì cơ sở 2 mới đưa vào hoạt động tại quận 4 là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa hai yếu tố: Botanic (thực vật) và Boutique (nhỏ xinh, ấm cúng), tạo cho học sinh sự liên kết gần gũi với thiên nhiên.  Việc bố trí hai cơ sở trường Quốc tế TP HCM cũng giúp cho phụ huynh có thêm sự lựa chọn khi cho con theo học, với vị trí thuận lợi đi lại. 

3.3. Chương trình học

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là cơ sở giáo dục uy tín, đào tạo cả chương trình song ngữ  nhằm trang bị cho học sinh bộ kỹ năng cần thiết để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Bên cạnh chương trình giáo dục phổ thông cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UTS còn phát triển thêm các môn học, hoạt động học tập đa dạng, đa lĩnh vực, như chương trình Ươm dưỡng tài năng tạo điều kiện cho học sinh được rèn luyện và phát huy năng khiếu của mình. Đặc biệt, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS còn hướng đến việc tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, giúp các con  tự do theo đuổi hoài bão của mình trong tương lai.  chuong-trinh-hoc-tai-truong-quoc-te-tp-hcm-uts

Chương trình học tại trường Quốc tế TP HCM -  Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS 

Tóm lại, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là một trong những trường Quốc tế TP HCM có mức học phí hợp lý và ổn định, song hành cùng chất lượng giảng dạy và môi trường không ngừng được nâng cấp. Để biết thêm thông tin về trường, phụ huynh có thể đăng ký tư vấn hoặc liên hệ với nhà trường thông qua:
TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS
Cơ sở 1 | UTS Van Lang Complex
  • Cổng 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, p.13, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q.Gò Vấp, HCM
Cơ sở 2 | UTS Botanique Campus
 • 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM
LIÊN HỆ
 

Tin tức và sự kiện nổi bật