UTS-ers và “chuyến thám hiểm” vùng đất khắc nghiệt trên Trái ĐấtUTS UTS-ers và “chuyến thám hiểm” đến những vùng đất khắc nghiệt nhất trên Trái Đất

UTS-ers và “chuyến thám hiểm” đến những vùng đất khắc nghiệt nhất trên Trái Đất

TIN TỨC

23/02/2021

UTS-ers và “chuyến thám hiểm” đến những vùng đất khắc nghiệt nhất trên Trái Đất

Các UTS-ers có biết: đỉnh núi dốc nhất thế giới là núi Thor ở Nunavut, Canada; nơi khô cằn nhất thế giới là sa mạc Atacama ở Chile; thác nước cao nhất là thác Angel ở Venezuela; nơi biệt lập nhất thế giới là Tristan da Cunha ở Anh còn nơi đông đúc nhất lại là thủ đô Manila của Philippines,… Đó chính là những kiến thức bổ ích đã được các bạn nhỏ lớp 7.1 đã tìm hiểu kỹ càng và sau đó tự tin thuyết trình trước cả lớp.

Trước khi phải thực hiện học trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các bạn học sinh lớp 7.1 của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã có cơ hội “phiêu lưu” đến “Những vùng đất khắc nghiệt trên Trái Đất” qua tiết học tiếng Anh vô cùng thú vị. Từ lớp học này, các bạn nhỏ không chỉ thu thập được những kiến thức địa lý, khoa học lý thú, mà còn “bỏ túi” được nhiều từ vựng tiếng Anh hay ho về chủ đề này.

Không chỉ dừng lại ở việc thu thập kiến thức, các bạn học sinh còn tạo ra những mô hình minh họa cho những miền đất đó bằng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đúng theo nguyên tắc 3R: Reuse – Reduce – Recycle.

Hẳn các UTS-ers rất yêu thích những lớp học chủ động và sáng tạo bởi như vậy bởi đây chính là không gian để các bạn có thể tự do học tập và sáng tạo theo ý thích của bản thân mình. UTS-ers ơi, chúng ta hãy cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch để có thể mau chóng trở lại trường học để học tập và vui chơi hăng say như thế này nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật