Trường quốc tế học phí rẻ có chất lượng đào tạo ngoại ngữ ra sao? Tham khảo cách trường quốc tế học phí rẻ đào tạo kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ

Tham khảo cách trường quốc tế học phí rẻ đào tạo kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ

TIN TỨC

22/07/2022

Một trong những điều băn khoăn nhất của các bậc phụ huynh khi cho con học tại trường quốc tế học phí rẻ chính là chất lượng đào tạo cũng như việc giảng dạy tiếng Anh của nhà trường có hiệu quả hay không. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về chất lượng đào tạo kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ của trường quốc tế học phí rẻ.

Trường quốc tế học phí rẻ thì chất lượng giáo dục như thế nào?

Xã hội trên đà hội nhập, phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến. Đó là lý do nhiều gia đình không ngần ngại đầu tư để con học trường quốc tế. Tuy nhiên, ba mẹ không nên dựa vào học phí làm yếu tố duy nhất khi chọn trường cho con trẻ. Trên thực tế, hiện nay một số trường học quốc tế trên địa bàn TPHCM có chất lượng đào tạo được đánh giá cao trong nhiều năm liền mà mức học phí hoàn toàn phù hợp với thu nhập của người Việt.

Thế nên, bên cạnh yếu tố học phí, phụ huynh cần xem xét trường quốc tế học phí rẻ mà mình đang muốn con theo học có chương trình đào tạo như thế nào, đội ngũ giáo viên phụ trách giảng dạy ra sao cũng như xem xét cả chất lượng cơ sở vật chất của ngôi trường đó. Thay vì ưu tiên trường quốc tế học phí rẻ, ba mẹ cần cân nhắc nhiều yếu tố để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất. Ví dụ, một trong những yếu tố quan trọng đó là việc đào tạo ngoại ngữ cho trẻ.

Các hoạt động thuyết trình bằng tiếng Anh giúp trẻ chủ động hơn trong việc học ngoại ngữ

Ngày nay phụ huynh hoàn toàn có thể tìm được trường quốc tế đi kèm với chất lượng giáo dục tốt

Trường quốc tế học phí rẻ giảng dạy tiếng Anh trong chương trình học như thế nào?

Lý do hàng đầu để phụ huynh quyết định cho con học trường quốc tế chính là mong muốn con mình được đào tạo tiếng Anh với tiêu chuẩn bài bản ngay từ sớm. Vậy hiện nay các trường quốc tế đang đào tạo tiếng Anh cho học sinh như thế nào?

Trường quốc tế sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt ngay từ nhỏ

Hơn ai hết, các chuyên gia giáo dục hiểu rõ ngoại ngữ có tầm quan trọng như thế nào đối với tương lai của học sinh. Khi còn nhỏ, học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu một loại ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên nhất. Ở độ tuổi này, trẻ sẽ học tiếng Anh theo bản năng vì thế trẻ sẽ học nhanh và nhớ lâu hơn. Khi được hướng dẫn đúng cách, trẻ sẽ tự hình thành khả năng nghe nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

Học tại trường quốc tế, học sinh sẽ được học tập và tham gia các hoạt động bằng tiếng Anh. Có thể nói tiếng Anh được áp dụng hằng ngày, hằng giờ giúp các em sử dụng ngôn ngữ thành thạo và hình thành phản xạ tự nhiên. Tại các trường quốc tế học phí rẻ Các trường quốc tế hiện nay phát triển tiếng Anh cho học sinh hiệu quả thông qua các hoạt động học tập và vui chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ có thể tự chủ động tìm tòi học hỏi, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nhất định nào. Ba mẹ có thể dựa vào yếu tố này để xem xét trường quốc tế học phí rẻ mà mình đang hướng đến có cách giảng dạy Tiếng Anh như thế nào, có phù hợp với mục tiêu học tập của con mình hay không.

image-2-kha-nang-tieng-anh-cua-tre-se-phat-trien-hieu-qua-thong-qua-cac-hoat-dong-hoc-tap-vui-choi-cung-ban-be

Khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ phát triển hiệu quả thông qua các hoạt động học tập vui chơi cùng bạn bè

Khi học tại trường quốc tế học sinh có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản xứ

Khi học tại trường quốc tế, việc thường xuyên sử dụng tiếng Anh sẽ giúp trẻ làm quen và tăng cường khả năng nghe nói. Ngoài ra, khi được tiếp xúc và trò chuyện nhiều với giáo viên người bản xứ, trẻ sẽ dần hình thành khả năng hiểu được cảm xúc và biết cách sử dụng từ ngữ phù hợp cho từng hoàn cảnh cụ thể. Đây là điều giúp học sinh hiểu hơn về con người cũng như bản sắc văn hóa của những quốc gia khác.

Bên cạnh đó, luyện phát âm với người bản xứ sẽ giúp trẻ sửa sai và ghi nhớ cách phát âm sao cho đúng. Các giáo viên tiếng Anh cũng sẽ hướng dẫn bé đọc nói với ngữ điệu của người bản xứ. Tuy nhiên điều này khá quan ngại nếu như giáo viên nước ngoài không đến từ một quốc gia nói tiếng Anh vì đôi khi cách phát âm tiếng Anh của họ chưa đúng chuẩn quốc tế. Hiểu được điều đó nên trường Quốc tế Nam Mỹ UTS chú trọng và ưu tiên tuyển dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Đây có thể nói chính là lợi thế mà Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS mang đến cho học sinh.

Tìm hiểu thêm: Khám phá đặc điểm trường quốc tế tại TPHCM: Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Trường quốc tế có nhiều hoạt động đa dạng giúp trẻ sử dụng tiếng Anh thành thạo

Bên cạnh được hướng dẫn đúng cách và được đào tạo bài bản từ giáo viên nước ngoài, để trẻ giỏi tiếng Anh mỗi ngày thì các hoạt động trong nhà trường cũng rất quan trọng. Trong quá trình học tại trường quốc tế, học sinh sẽ được tham gia thuyết trình, tương tác và làm việc nhóm bằng tiếng Anh. Điều này không những giúp học sinh tăng cường khả năng ngoại ngữ mà còn giúp các em phát triển các kỹ năng sống thiết yếu, tạo sự chủ động cho các em trong quá trình học hỏi một ngôn ngữ mới.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS xây dựng các hoạt động bổ ích để học sinh chủ động học tiếng Anh hiệu quả hơn. Thông qua các chương trình đọc sách và kể chuyện bằng tiếng Anh, UTS đã khuyến khích học sinh của mình xây dựng thói quen đọc sách và tự rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Các em sẽ cảm thấy việc học ngoại ngữ sẽ vô cùng tự nhiên,không cảm thấy bất kỳ áp lực học hành nào. Ví dụ như Chương trình Review sách “Book of the Month”, một trong những hoạt UTS đã tổ chức nhằm giúp học sinh học tốt tiếng Anh hơn mỗi ngày.

Ngày nay phụ huynh hoàn toàn có thể tìm được trường quốc tế đi kèm với chất lượng giáo dục tốt

Các hoạt động thuyết trình bằng tiếng Anh giúp trẻ chủ động hơn trong việc học ngoại ngữ

Trường Quốc tế tại TPHCM đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh mong muốn cho con phát triển năng lực ngoại ngữ. Vì vậy, trường quốc tế học phí rẻ không nên là yếu tố duy nhất mà phụ huynh quan tâm khi chọn trường cho con theo học. Tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, học sinh không những được phát triển tốt khả năng ngoại ngữ của mình mà còn giúp trẻ phát huy tốt tiềm năng cá nhân thông qua chương trình học chuyên sâu và đa dạng, bao gồm: chương trình Quốc gia, chương trình Quốc tế và chương trình Ươm dưỡng tài năng. . Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình họchọc phí của UTS, phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS
Cơ sở 1 | UTS Van Lang Complex
    • Cổng 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, p.13, Q.Bình Thạnh, HCM
    • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q.Gò Vấp, HCM
Cơ sở 2 | UTS Botanique Campus
  • 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM
LIÊN HỆ

Tin tức và sự kiện nổi bật