Dự án “Tái chế” của UTS-ers: Cùng giảm rác để giúp tăng tuổi thọ của Trái Đất UTS Dự án “Tái chế” của UTS-ers: Cùng giảm rác để giúp tăng tuổi thọ của Trái Đất

Dự án “Tái chế” của UTS-ers: Cùng giảm rác để giúp tăng tuổi thọ của Trái Đất

TIN TỨC

23/04/2021

3R là từ viết tắt của Reduce – Reuse – Recycle (Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế). Áp dụng phương pháp 3R trong đời sống thường ngày sẽ giúp giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường, đặc biệt là chất thải khó phân hủy, qua đó hạn chế ô nhiễm, đồng thời tiết kiệm ngân sách tiêu dùng cho tất cả mọi người.

Dự án “Tái chế” của UTS-ers: Cùng giảm rác để giúp tăng tuổi thọ của Trái Đất

Các bạn nhỏ lớp 5.1 đã được tận tay thực hành phương pháp 3R thông qua dự án “Tái chế” nằm trong bộ môn tiếng Anh. Bằng những vật dụng đã qua sử dụng, UTS-ers đã tận dụng và chế tạo ra những mô hình thú vị như xe buýt UTS, hộp đựng bút, chiếc mũ,… Các bạn nhỏ còn thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát và phong phú của mình trong phần thuyết trình để giới thiệu về sản phẩm của nhóm.

Hoạt động này tuy không quá mới lạ nhưng lại vô cùng cần thiết để các bạn nhỏ sớm hình thành ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tin tức và sự kiện nổi bật