Chương trình tiếng Anh Oxford UTS Chương trình tiếng Anh Oxford

Chương trình tiếng Anh Oxford

TIN TỨC

01/06/2021

UTS chính thức trở thành đối tác giáo dục của Đại học Oxford và triển khai Chương trình Quốc tế Oxford từ năm học 2021-2022.

Với sứ mệnh của những người làm giáo dục, UTS không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa vào áp dụng các chương trình học, phương pháp giảng dạy tiên tiến phù hợp đối với sự phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ của học sinh. Sau quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc nghiêm túc, Nhà trường rất tự hào thông báo UTS đã chính thức trở thành đối tác giáo dục của Đại học Oxford – Anh. Theo đó, UTS là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam tiên phong triển khai Chương trình Quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum – OIC) dưới sự cố vấn, đồng hành và giám sát của các chuyên gia đến từ Đại học Oxford.

Chương trình Quốc tế Oxford là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia giáo dục đến từ Đại học Oxford. Đây là chương trình mang đến phương pháp tiếp cận dạy và học độc đáo cho học sinh từ mầm non đến Tiểu học và Trung học cơ sở: Lấy niềm vui là trung tâm của việc học, chú trọng vào sức khỏe của học sinh và phát triển các kỹ năng toàn cầu xuyên suốt các môn học, từ đó mang lại cho học sinh:

  • Sự phát triển toàn diện về sức khỏe, tinh thần và trí tuệ;
  • Tạo niềm yêu thích học tập và truyền cảm hứng học tập trọn đời;
  • Năng lực tiếng Anh vượt trội;
  • Trang bị nền tảng để thành công tại các kỳ thi đánh giá năng lực quốc tế như: iGCSE, AS và A-Level;
  • Chứng chỉ có giá trị quốc tế được cấp bởi Oxford University Press – Đại học Oxford (Anh);

Tin tức và sự kiện nổi bật