Chúc mừng các bạn học sinh Khối 5, Khối 9 và Khối 12 đã chính thức Tốt nghiệp! UTS Chúc mừng các bạn học sinh Khối 5, Khối 9 và Khối 12 đã chính thức Tốt nghiệp!

Chúc mừng các bạn học sinh Khối 5, Khối 9 và Khối 12 đã chính thức Tốt nghiệp!

TIN TỨC

02/06/2022

UTS tin rằng khoảnh khắc này sẽ là một dấu mốc đáng nhớ trên hành trình “ươm dưỡng nhân tài” của các bạn. Đối với học sinh Khối 5 và Khối 9, các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều và sẵn sàng cho những chặng đường mới. Riêng đối với Khối 12, thời khắc tốt nghiệp ắt hẳn còn ý nghĩa hơn gấp nhiều lần: khi các bạn sẽ rời “khu vườn UTS” và bước ra biển lớn, mang theo hoài bão, ước mơ để chinh phục thế giới muôn màu ngoài kia.

totnghiep10

totnghiep3

Đặc biệt, điều mà cả cộng đồng UTS luôn tự hào về các UTS-ers Khối 5, 9 và 12 chính là dù gặp nhiều khó khăn và thử thách trong những “năm học giãn cách” vừa qua, nhưng các bạn vẫn giữ tinh thần bản lĩnh và không ngại thử thách, luôn nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Dù mỗi bạn có những nét riêng biệt, ước mơ và dự định khác nhau, nhưng mẫu số chung của những “chú đại bàng” UTS vẫn luôn hướng đến sự cống hiến và tinh thần học tập suốt đời.

UTS-ers Khối 5, 9 và 12 ơi, hãy nhớ rằng các bạn đều là những “hạt mầm đặc biệt”, nên hãy luôn tin tưởng vào bản thân và tự tin vươn mình trên chặng hành trình đầy hứa hẹn sắp tới nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật