UTS rực rỡ sắc xanh nhân ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất UTS UTS rực rỡ sắc xanh nhân ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất

UTS rực rỡ sắc xanh nhân ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất

TIN TỨC

22/04/2021

 

Ngày 22/04 hàng năm được Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc lựa chọn là Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất. Hòa chung không khí của dịp đặc biệt này, cộng đồng UTS đã cùng nhau khoác lên mình những bộ trang phục màu xanh lá cây đến trường. Không gian tại UTS được bao phủ bởi những sắc xanh rực rỡ cùng với những lời nhắn nhủ về ý thức giữ gìn và phát triển môi trường sống tự nhiên xung quanh chúng ta.

Cũng trong ngày hôm nay, các bạn nhỏ của khối Tiểu học đã thực hiện một hoạt động ý nghĩa trong Dự án liên môn “Vì sức khỏe mọi người”. UTS-ers chia sẻ về giá trị của môi trường đối với cuộc sống của con người, đồng thời khuyến khích bạn bè cùng thầy cô hạn chế sử dụng các đồ nhựa dùng một lần để bảo vệ hệ sinh thái của chúng ta. Những chiếc sticker màu sắc được dán lên tấm bảng chung chính là lời cam kết của cộng đồng UTS vì sự phát triển bền vững của Thế giới, đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường.

Không chỉ dừng lại ở riêng ngày Mẹ Trái Đất, đại gia đình UTS hãy cùng nâng cao ý thức giữ gìn sự xanh – sạch – đẹp cho môi trường sống xung quanh chúng ta mỗi ngày nhé. Sự giàu đẹp của Trái Đất chính là điều kiện tiên quyết để con người chúng ta có thể tạo dựng nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai đấy.

Tin tức và sự kiện nổi bật