Thế giới màu gì trong mắt UTS-ers UTS Thế giới màu gì trong mắt UTS-ers

Thế giới màu gì trong mắt UTS-ers

TIN TỨC

26/04/2021

Thế giới màu gì trong mắt UTS-ers

Trí thông minh thị giác là 1 trong 8 loại trí thông minh của con người, giúp chúng ta dễ dàng hình dung, liên tưởng về các vật thể, phát triển trí nhớ thị giác mạnh mẽ cùng khuynh hướng nghệ thuật. Tại UTS, các bạn học sinh lớp 8.2 đã có cơ hội nuôi dưỡng loại hình trí thông minh đặc biệt này qua tiết học “Thế giới trong mắt em”.

Điều đặc biệt của tiết học này chính là sự kết hợp giữa tiếng Anh và hội họa. Các bạn nhỏ sẽ vẽ lên thế giới qua cách nhìn của mỗi cá nhân, sau đó thuyết trình bằng tiếng Anh trước lớp để mọi người hiểu rõ hơn về bức tranh đó. Mỗi bức vẽ vừa thể hiện lối suy nghĩ mới mẻ và độc đáo của các bạn nhỏ, đồng thời là cơ hội để các bạn rèn luyện năng lực nói tiếng Anh trước nhiều người.

Tiết học thú vị này đòi hỏi các UTS-ers một vốn từ vựng phong phú, để có thể giải thích cho giáo viên và bạn bè về thế giới đa sắc màu của mình. Đặc biệt, đây còn là dịp giúp khả năng quan sát của UTS-ers sẽ được phát huy tối đa, tạo ra những góc nhìn đa dạng và sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống.

Tin tức và sự kiện nổi bật