Một học kỳ tuyệt vời và ý nghĩa đã trôi qua tại UTS UTS Một học kỳ tuyệt vời và ý nghĩa đã trôi qua tại UTS

Một học kỳ tuyệt vời và ý nghĩa đã trôi qua tại UTS

TIN TỨC

20/01/2021

Một học kỳ tuyệt vời và ý nghĩa đã trôi qua tại UTS

Sáng thứ Hai đầu tuần (18/01), Lễ Sơ kết Học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã diễn ra với sự tham gia của đông đủ các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh. Mở đầu Lễ Tổng kết, các bạn nhỏ đã trình bày các tiết mục đồng diễn đầy vui tươi và đáng yêu, tạo thêm không khí sôi động cho buổi lễ. Theo sau đó, các phần thưởng được trao tặng cho các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực của các UTS-ers trong suốt một học kỳ đã qua.

Bên cạnh các phần thưởng học thuật, còn phải kể đến những phần thưởng trong các lĩnh vực thể thao và mỹ thuật của các bạn nhỏ. Điều này chứng tỏ các UTS-ers không những giữ vững phong độ trong học tập mà còn phát triển toàn diện bản thân ở các hoạt động ngoại khóa khác.

Lễ Sơ kết Học kỳ 1 là dịp để tất cả thành viên của cộng đồng UTS nhìn lại chặng hành trình ươm dưỡng tài năng trong suốt một thời gian dài đã qua. Với tất cả những điều tuyệt vời mà các UTS-ers đã làm được, chúng ta xứng đáng có được cho mình những giây phút đầy ý nghĩa này. Chúc cho những gương mặt tài năng của UTS sẽ nỗ lực hơn nữa trong Học kỳ sắp tới và hoàn thành những mục tiêu mà bản thân còn đang ấp ủ nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật