Khôn lớn và trưởng thành cùng chuyến học tập trải nghiệm của UTS-ers UTS Khôn lớn và trưởng thành cùng chuyến học tập trải nghiệm của UTS-ers

Khôn lớn và trưởng thành cùng chuyến học tập trải nghiệm của UTS-ers

TIN TỨC

17/04/2021

Các bạn học sinh từ Khối 5 đến Khối 12 của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS vừa trải qua chuyến học tập trải nghiệm đầy thú vị tại Địa đạo Củ Chi – Bến Dược và Khu Nông nghiệp Công nghệ cao – WonderPark.

Tại Địa đạo Củ Chi – Bến Dược, UTS-ers được tận mắt chứng kiến hệ thống hầm phòng thủ nằm sâu dưới lòng đất mà ông cha ta đã xây dựng nên trong thời kỳ chiến tranh. Các bạn nhỏ còn được tìm hiểu thêm về các giá trị lịch sử, văn hoá quý giá của dân tộc.

Di chuyển đến Khu Nông nghiệp Công nghệ cao – WonderPark, UTS-ers được tìm hiểu về các loại cây nông nghiệp và tự tay mình trồng nên các loại cây xanh. Những cây xanh được gieo trồng chính là sự đóng góp ý nghĩa của UTS-ers đối với môi trường sống xung quanh chúng ta.

Kết thúc chuyến học tập trải nghiệm là những trò chơi vận động tập thể và không gian vui chơi dưới nước đầy sảng khoái. Một ngày dài trôi qua với các trải nghiệm đa dạng là khoảng thời gian quý giá để UTS-ers tìm hiểu thêm về những giá trị tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tận hưởng những phút giây vui vẻ bên thầy cô cùng bạn bè.

Tin tức và sự kiện nổi bật