Chào năm học mới! Chào mừng các ''hạt mầm'' quay lại trường! UTS Chào năm học mới! Chào mừng các ”hạt mầm” quay lại trường!

Chào năm học mới! Chào mừng các ''hạt mầm'' quay lại trường!

TIN TỨC

22/08/2022

Cứ ngỡ kì nghỉ hè sẽ dài lắm, vậy mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã là ngày đầu tiên đến trường rồi. Buổi sáng đầu tiên của năm học mới 2022-2023 đã diễn ra với rất nhiều cảm xúc và không thể thiếu những nụ cười tại 2 cơ sở UTS Văn Lang Complex và UTS Botanique Campus. 

Để có thể đón chào các em học sinh cũ quay lại trường và đặc biệt chào đón các em học sinh mới gia nhập vào mái nhà UTS thân yêu, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường đã lên kế hoạch và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho ngày đặc biệt này. 

Thật tuyệt vời khi có thể thấy các em học sinh cùng gia đình vui vẻ lưu giữ lại những kỉ niệm tại khu vực chụp ảnh của trường. Đặc biệt, ngay từ cửa ra vào, các em được thầy cô giáo niềm nở tiếp đón, và hướng dẫn lên phòng học của mình 

 Trong buổi học đầu tiên, các em được thầy cô giáo viên chủ nhiệm dẫn đi thăm quan khuôn viên và cơ sở vật chất của trường. Đây cũng là hoạt động đặc biệt giúp các em làm quen với các bạn và thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp. Các em đã có thời gian vui vẻ để chia sẻ sở thích với bạn bè, hay kể cho thầy cô giáo về một mùa hè đáng nhớ của mình. 

 

Thời gian ăn trưa diễn ra nhanh chóng với sự hợp tác của các em học sinh và sự trợ giúp của các nhân viên hỗ trợ lớp học. Các em học sinh mới nhanh chóng làm quen với quy trình lấy phiếu ăn và dụng cụ ăn uống, nhận đồ ăn, và trả khay đúng qui định. 

Lớp học buổi chiều với các bài học thú vị nhằm giúp các em làm quen với môi trường học cũng như tương tác trong lớp. Đây cũng là cơ hội để thầy cô lắng nghe những mục tiêu của các em trong năm học này. 

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu! Sau buổi tựu trường sẽ là chuỗi hoạt động ý nghĩa trong suốt cả tuần học đầu tiên để mang đến niềm vui, sự gắn kết dành cho UTS-ers và đặc biệt là các bạn học sinh mới. Mong rằng các em học sinh sẽ có một hành trình vui vẻ và tràn ngập trải nghiệm bổ ích tại UTS. 

Tin tức và sự kiện nổi bật