Chúc Mừng Những Chú Đại Bàng UTS Tiến Vào Vòng Quốc Gia Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố Năm Học 2022 – 2023 UTS Chúc Mừng Những Chú Đại Bàng UTS Tiến Vào Vòng Quốc Gia Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố Năm Học 2022 – 2023

Chúc Mừng Những Chú Đại Bàng UTS Tiến Vào Vòng Quốc Gia Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố Năm Học 2022 – 2023

TIN TỨC

15/03/2023

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và vượt qua 1200 đề tài tham dự sơ khảo, UTS rất vui mừng khi có 2 đề tài xuất sắc đạt giải thưởng trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2022-2023. UTS xin chúc mừng:

Đề tài “Chiết xuất nanocellulose từ phụ phẩm vỏ sầu riêng ứng dụng chiết As(V) pha rắn trong phân tích nước”, được triển khai bởi bạn Nguyễn Thiên Bảo Chi (Lớp 9.1) và bạn Đào Mạnh Đức (Lớp 9.1) xuất sắc đạt Giải Ba.

️Đề tài “Chẩn đoán học sinh bị ngộ độc thực phẩm bằng Robot A.I” của bạn Trương Lê Bảo Uyên (Lớp 11.1) và bạn Nguyễn Minh Quân (Lớp 11.1) đã xuất sắc đạt Giải Nhất.

Đặc biệt, “Chẩn đoán học sinh bị ngộ độc thực phẩm bằng Robot A.I” là đề tài được đánh giá cao về tính thiết thực trong lĩnh vực Y sinh và Khoa học sức khỏe. Sắp tới đây, bạn Bảo Uyên và Minh Quân sẽ là một trong các đội tham dự vòng chung kết tại Quảng Ninh.

Trải qua 5 năm "Tận tâm ươm dưỡng tài năng", UTS luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập tích cực cho học sinh để các em được học tập, phát triển toàn diện và sẵn sàng tiến bước vào tương lai. Cùng gửi những lời chúc mừng đến các “nhà khoa học” của UTS nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật