Lớp học “đặc biệt”: Để thiên nhiên “vỗ về” tuổi thơ con

Lớp học “đặc biệt”: Để thiên nhiên “vỗ về” tuổi thơ con

☘️ Ba mẹ có từng nhớ về tuổi thơ của mình gắn liền với thiên nhiên trong lành – là những buổi sáng vui đùa dưới tán cây xanh mát, là cảm giác bàn tay lấm bẩn khi tự tay gieo một hạt mầm và trông ngóng nó lớn lên từng ngày?

Ba Mẹ ơi, sẽ thật tuyệt nếu con cũng được lớn lên với những kỷ niệm trong trẻo dưới tán cây, được vui đùa giữa thiên nhiên trong lành. UTS hiểu rằng, trong nhịp sống bận rộn, không dễ để các con có cơ hội gần gũi và hiểu về thiên nhiên, dù rằng đó chính là người thầy tuyệt vời nhất cho trẻ nhỏ.

UTS mến mời Ba Mẹ cùng con trải nghiệm lớp học đặc biệt: “Để thiên nhiên “vỗ về” tuổi thơ con”. Tại lớp học này, Ba Mẹ và các con sẽ được:

  • Cùng giáo viên nước ngoài khám phá khu vườn xanh với các hoạt động thú vị, giúp bé tìm hiểu về môi trường tự nhiên.
  • Học cách chăm sóc cây, giúp bé biết cách yêu thương và trân trọng từng mầm xanh.
  • Workshop chia sẻ về em bé UTS và chương trình học tại “trường học xanh giữa lòng thành phố”.

Thông tin lớp học:

  • Đối tượng tham gia: Ba Mẹ có con từ 18 tháng đến 05 tuổi
  • Thời gian: 8:30 – 11:00, Thứ Bảy, Ngày 23/11/2024
  • Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Botanique Campus, 360D Bến Vân Đồn, Vĩnh Hội, TP.HCM (nằm trong Chung cư Khánh Hội 1)
  • Đăng ký tại: https://zfrmz.com/jnIKOGM8QSYaU3s3Ii0C

Đây là cơ hội để các con vừa chơi vừa học trong không gian xanh ngát, phát triển thể chất, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và tình yêu thiên nhiên ngay từ nhỏ.

Ưu đãi đặc biệt: UTS tặng ngay ưu đãi lên đến 35 triệu đồng khi Ba Mẹ tìm hiểu và đăng ký nhập học cho bé trong sự kiện này! Đừng bỏ lỡ nhé Ba Mẹ!

➡️ Đăng ký ngay hôm nay để cùng con khám phá trường học xanh giữa lòng thành phố!

Sự kiện khác
[Hội thảo giáo dục] GCSEs – TẤM VÉ THÔNG HÀNH ĐẾN NHỮNG NỀN HỌC THUẬT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
Sự kiện

[Hội thảo giáo dục] GCSEs – TẤM VÉ THÔNG HÀNH ĐẾN NHỮNG NỀN HỌC THUẬT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ba mẹ có đang đầu tư đúng cho lộ trình học tập giúp con phát triển vững vàng và sẵn sàng cho tương lai quốc tế? Cùng tìm hiểu thêm tại đây
Một ngày khám phá – Trải nghiệm mọi lớp học tại UTS
Sự kiện

Một ngày khám phá – Trải nghiệm mọi lớp học tại UTS

Ba mẹ có đang tìm kiếm một môi trường học tập để con không chỉ học kiến thức, mà còn được khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện mỗi ngày?
VEX 2026 – Sẵn sàng kích hoạt đấu trường robotics tại UTS
Sự kiện

VEX 2026 – Sẵn sàng kích hoạt đấu trường robotics tại UTS

UTS VEX 2026 chính thức trở lại với chủ đề “VEX Robot – Khai thác quặng sao Hỏa”, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài bùng nổ và đầy sáng tạo
Tote your story | Để thiên nhiên kể con nghe những câu chuyện thú vị qua chiếc túi nhỏ
Sự kiện

Tote your story | Để thiên nhiên kể con nghe những câu chuyện thú vị qua chiếc túi nhỏ

UTS thân mời Ba Mẹ và con cùng đến tham gia handmade workshop “Tote your story”
Hội thảo Cha mẹ: Chiều cao của con – Do gen hay do “cách nuôi”?
Sự kiện

Hội thảo Cha mẹ: Chiều cao của con – Do gen hay do “cách nuôi”?

Chiều cao của con không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà còn chịu ảnh hưởng lớn từ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và các thay đổi trong giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ vẫn còn băn khoăn: Khi nào là thời điểm vàng để con phát triển chiều cao? Ba mẹ cần làm gì để hỗ trợ con trong giai đoạn dậy thì? Những thói quen nào giúp tối ưu tiềm năng chiều cao của con? Nhằm giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao và đồng hành cùng con một cách khoa học, UTS tổ chức hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia Nhi khoa giàu kinh nghiệm. [HỘI THẢO DÀNH CHO BA MẸ] KHOA HỌC ĐẰNG SAU “CHIỀU CAO”: Dậy thì – thời điểm vàng để phát triển Thời gian: Thứ Bảy, 21.03.2026 UTS Văn Lang Complex: 08:30 – 11:30 UTS Saigon South Campus: 13:30 – 16:00 Đăng ký tham gia miễn phí tại đây: https://zfrmz.com/mUpkTpS57MglZUFwgSP2 Diễn giả: PGS.TS.BS HUỲNH THOẠI LOAN Chuyên gia cao cấp Nhi – Sơ sinh Bệnh viện Vinmec Central Park Tham gia gần 70 ấn phẩm sách báo công trình nghiên cứu khoa học Chủ đề Nhi – Sơ sinh Nguyên Trưởng Khoa Thận – Nội tiết Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP. HCM Hơn 37 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý chuyên ngành Nội tiết – Thận trẻ em: rối loạn dậy thì, chậm tăng trưởng chiều cao, loãng xương… Tại hội thảo, ba mẹ sẽ cùng UTS Tìm hiểu thông tin khoa học và thực tế về dậy thì và phát triển chiều cao: Những kiến thức quan trọng giúp ba mẹ hiểu đúng về các yếu