UTS vinh dự đón tiếp Bộ trưởng & Đoàn công tác Bộ Giáo dục & Đào tạo đến thăm và làm việc UTS UTS vinh dự đón tiếp Bộ trưởng & Đoàn công tác Bộ Giáo dục & Đào tạo đến thăm và làm việc

UTS vinh dự đón tiếp Bộ trưởng & Đoàn công tác Bộ Giáo dục & Đào tạo đến thăm và làm việc

TIN TỨC

24/04/2022

Chiều ngày 24/4 vừa qua, Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS nói riêng và Tập đoàn Giáo dục Văn Lang nói chung vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo - Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác ghé thăm trường nhân chuyến công tác tại TP.HCM.

 

Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo - Nguyễn Kim Sơn và học sinh Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Trong chuyến tham quan môi trường học tập tại UTS, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã có lời khích lệ về quy mô đào tạo và sự phát triển của UTS và Hệ thống Giáo dục Văn Lang. Đoàn công tác cũng ghé thăm các lớp học và không gian học tập tại UTS, cũng như lắng nghe chia sẻ từ các em học sinh UTS về các sản phẩm và dự án học tập thú vị tại ngôi trường “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”.

Học sinh Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS chia sẻ vềcác sản phẩm và dự án học tập thú vị tại ngôi trường “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác Bộ GD&ĐT đã có những trao đổi và chia sẻ với Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu UTS và Hệ thống Giáo dục Văn Lang về những định hướng giáo dục, nhằm hướng tới mục tiêu chung là tạo ra “giá trị kiến tạo nên con người, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm nghề nghiệp”, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Chuyến ghé thăm của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo - Nguyễn Kim Sơn là nguồn động lực to lớn đối với trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Buổi gặp gỡ vừa qua sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS hoàn thiện hơn mỗi ngày, tạo điều kiện phù hợp và môi trường tốt nhất cho những nhân tài được ươm dưỡng, phát triển và cống hiến cho xã hội.

Tin tức và sự kiện nổi bật