UTS Parents Talk: Có thấu hiểu thì mới có yêu thương UTS UTS Parents Talk: Có thấu hiểu thì mới có yêu thương

UTS Parents Talk: Có thấu hiểu thì mới có yêu thương

TIN TỨC

31/05/2023

Trong tháng 5 vừa qua tại UTS Văn Lang Complex, các em học sinh khối 7 đã tham gia một buổi Parents Talk – trò chuyện cùng Phụ huynh UTS vô cùng ý nghĩa và cảm xúc.

Với chủ đề "Đồng Hành Cùng Tuổi Teen" cùng với sự dẫn dắt của Thầy Nguyễn Phan Thuận Tĩnh và cô Trần Thụy Liên - Phụ huynh UTS (Lớp 7.2). Bắt đầu từ câu hỏi "Những thay đổi trong độ tuổi Teen gồm những gì?", các UTS-ers đã hào hứng trả lời theo nhiều ý kiến và góc nhìn khác nhau. Như bạn Triệu Lâm (Lớp 7.2) đã chia sẻ "Với con, tuổi teen là tuổi chuẩn bị làm người lớn và bắt đầu có trách nhiệm với các quyết định của bản thân".

"Trong cuộc sống chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi được những yếu tố xung quanh mình như các môn học, bạn bè hay thầy cô nhưng điều chúng ta có thể làm là thay đổi cách tiếp cận và thái độ để vượt qua những giới hạn của bản thân", cô Thụy Liên chia sẻ. Buổi Parents Talk là một cơ hội gắn kết Nhà trường, Phụ huynh và các em học sinh với nhau thông qua những chia sẻ chân thành và ý nghĩa. UTS tin rằng các UTS-ERS đã có thời gian đáng nhớ bên cạnh bạn bè cùng với khách mời của số Parents Talk lần này.

Hãy cùng UTS xem lại những hình ảnh ý nghĩa của số Parents Talk cuối trong năm học 2022-2023 nhé!

 

Là trường học tiên phong đem đến một môi trường học tập tân tiến cho học sinh cùng với các hoạt động gắn kết Phụ huynh và Nhà trường, UTS luôn nỗ lực trong hành trình "Tận Tâm Ươm Dưỡng Nhân Tài" để mỗi học sinh tại UTS có thể phát triển toàn diện nhất. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học và cơ sở vật chất tại UTS, vui lòng liên hệ UTS thông qua Hotline: (028) 710 78887 hoặc website Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Tin tức và sự kiện nổi bật