Hội thảo: Học “Quốc tế” – Con học gì và được gì? UTS Hội thảo: Học “Quốc tế” – Con học gì và được gì?

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

HỘI THẢO: HỌC “QUỐC TẾ” – CON HỌC GÌ VÀ ĐƯỢC GÌ?

Giữa rất nhiều loại hình trường học hiện nay, chọn trường cho con là điều không hề đơn giản với các bậc cha mẹ. Đặc biệt đối với môi trường giáo dục quốc tế, nỗi băn khoăn và lo lắng ấy dường như tăng lên nhiều lần với vô vàn câu hỏi:

❓ Chất lượng trường quốc tế có đáng với sự đầu tư tài chính của ba mẹ?

❓ Học quốc tế đơn thuần giúp con giao tiếp tiếng Anh tốt hơn?

❓ Học quốc tế “nhẹ” hơn học ở trường công lập?

Cùng UTS và Diễn giả Nguyễn Thị Thu Huyền giải đáp và khám phá câu trả lời tại Hội thảo: Học “Quốc tế” – Con học gì và được gì?

👉 Thời gian: 8h30 – 11h00, Thứ bảy, ngày 18.05.2024.

👉 Địa điểm: UTS Cơ sở Văn Lang, 68/69 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh.

Diễn giả hội thảo Học quốc tế - Con học gì và được gì

Đôi nét về Diễn giả Nguyễn Thị Thu Huyền:

🌱 Tiến sĩ Giáo dục học tại Đại học East Anglia (Anh Quốc) và Thạc sĩ Giáo dục học tại ĐH Durham (Anh Quốc).

🌱 Hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên phổ thông, 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế và triển khai chương trình song ngữ và quốc tế tại các trường song ngữ và quốc tế tại Việt Nam.

🌱 Là chuyên gia cố vấn cao cấp cho các hệ thống trường có triển khai các chương trình có yếu tố quốc tế.

Cũng tại sự kiện, ba mẹ sẽ cùng con:

• Học trải nghiệm chương trình quốc tế với giáo viên bản xứ, hoàn toàn miễn phí.
    • Khám phá lộ trình học tối ưu tại hệ thống trường song ngữ liên cấp chuẩn quốc tế.
    • Tham gia kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí và tư vấn 1-1 về lộ trình phù hợp cho con.
    • Ưu đãi học phí đến 50 triệu đồng, duy nhất trong sự kiện.

Một lộ trình học tập đúng đắn là một lộ trình phù hợp. UTS mến mời ba mẹ tham gia hội thảo để thu thập thêm thông tin, từ đó có định hướng và chọn lựa phù hợp và giúp con phát triển tốt nhất trên con đường học tập!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS