UTS: Giữ vững niềm tin – Cùng nhau cố gắng UTS UTS: Giữ vững niềm tin – Cùng nhau cố gắng

UTS: Giữ vững niềm tin – Cùng nhau cố gắng

10/05/2021

UTS: Giữ vững niềm tin – Cùng nhau cố gắng

Ngày học tập online đầu tiên của UTS-ers đã diễn ra thế nào vậy nhỉ? Trước những biến động mới của bệnh dịch, chúng ta đã phải tạm rời xa nhau trong những ngày cuối cùng của Học kỳ II, Năm học 2020 – 2021. UTS đang nhớ về hình ảnh của các bạn nhỏ học tập đầy hăng say và vui chơi hết mình tại khuôn viên trường học của chúng ta mỗi ngày đấy!

Dù không kề cạnh bên nhau nhưng cộng đồng UTS hãy luôn giữ cho mình một niềm tin rằng chúng ta sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục gắn kết và hoạt động cùng nhau trong thời gian sắp tới nhé. Để mong muốn này trở thành sự thật, UTS-ers đừng quên thực hiện những phương pháp đảm bảo an toàn như sau:

1. Luôn đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người, các cơ sở y tế, khu cách ly.

2. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế,…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

3. Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

4. Hạn chế tụ tập đông người.

5. Thực hiện khai báo y tế theo quy định khi có nhu cầu di chuyển ra bên ngoài.

Bệnh dịch mang đến nhiều khó khăn, nhưng cũng là lúc để chúng ta minh chứng bản thân có ý thức cao, luôn giữ tinh thần lạc quan và sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thế giới. Hãy cùng nhau cố gắng nhé các UTS-ers!

Chuyển trường THPT có dễ không? Phụ huynh nên cho con học trường quốc tế hay công lập? Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở Tp.HCM hiện nay?