Cộng đồng UTS cùng nhau an toàn trở lại trường học UTS Cộng đồng UTS cùng nhau an toàn trở lại trường học

Cộng đồng UTS cùng nhau an toàn trở lại trường học

01/03/2021

Cộng đồng UTS cùng nhau an toàn trở lại trường học

Sau gần một tháng tạm rời xa nhau với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và những ảnh hưởng của bệnh dịch, cộng đồng UTS đã chính thức quay trở lại trường học vào sáng ngày 01/03.

Để đảm bảo an toàn, các bạn học sinh, các thầy cô cùng tập thể công – nhân viên của Nhà trường đều thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, đeo khẩu trang, đo nhiệt độ cũng như rửa tay kỹ càng trước khi vào trường. Đằng sau những chiếc khẩu trang, chúng ta vẫn có thể nhận ra sự vui tươi và háo hức của các bạn nhỏ khi được gặp lại thầy cô và bạn bè.

Với tuần học tập trung đầu tiên, các bạn nhỏ sẽ được ôn tập những kiến thức đã được giảng dạy trong các tiết học trực tuyến. Đồng thời, các hoạt động học thuật và trải nghiệm sẽ dần được triển khai trở lại nhằm khơi gợi tinh thần học tập và sáng tạo của UTS-ers.

UTS-ers hãy luôn nhớ giữ vững ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón chúng ta ở phía trước đấy. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cùng UTS nhé!