Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021 tại UTS: Rực rỡ muôn màu Toán học UTS Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021 tại UTS: Rực rỡ muôn màu Toán học

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021 tại UTS: Rực rỡ muôn màu Toán học

12/04/2021

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) năm 2021 vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại điểm thi Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS vào sáng Chủ nhật, 11/04/2021. Kỳ thi là cơ hội đặc biệt để UTS-ers nói riêng và các bạn học sinh trên Toàn quốc nói chung được thử sức với những bài Toán mang tính sáng tạo và tư duy cao. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế. Từ đó, Ban tổ chức kỳ thi hi vọng sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế. Dù kết quả của kỳ thi như thế nào, mỗi bạn nhỏ đều xứng đáng nhận được sự khích lệ vì những cố gắng của bản thân mình. Chúc cho các bạn học sinh sẽ đạt được kết quả xứng đáng và tiếp tục chinh phục những mục tiêu to lớn hơn nữa trong hành trình khôn lớn của mình nhé!