Tài năng UTS: Năng lực, Cam kết, Cống hiến

05/15/2020
Tài năng UTS: Năng lực, Cam kết, Cống hiến

“Tại UTS, mỗi đứa trẻ đều được xem là một tài năng”.
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nuôi dưỡng, kiến tạo tài năng tương lai dựa trên “Triết lý Nhân tài 3C” của giáo sư Dave Ulrich – một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu thế giới.

Theo giáo sư Dave Ulrich, “Nhân tài” được tạo nên từ ba yếu tố: Năng lực (Competence), Cam kết (Commitment), Cống hiến (Contribution).

⭐️ Năng lực: kiến thức kết hợp với những kỹ năng và giá trị phù hợp với thời đại;

⭐️ Cam kết: ý chí và ý thức học tập, làm việc hết mình;

⭐️ Cống hiến: sự nhận thức rõ ràng về mong muốn của bản thân, thể hiện qua đam mê trong học tập, công việc, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, từ đó tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Đây chính là bức chân dung hoàn hảo cho người tài trong thế hệ mới, là triết lý trong tuyển dụng nhân sự và cũng là phương hướng giáo dục của UTS.

Với triết lý này, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS mong muốn đào tạo những học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu, luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội, tự tin trước mọi thách thức, và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.
—-
👉 Hiện tại UTS đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2020 – 2021 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh vượt qua bài kiểm tra đầu vào, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:

☎️ Hotline: 091 938 1221 – (028) 710 78887
🌐 Website: utschool.edu.vn
📍 Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
📍 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM