Cùng con định hướng tương lai

12/09/2019
Cùng con định hướng tương lai

“Là cha mẹ, hãy học cách dung hòa giữa kỉ luật và yêu thương trong gia đình. Là cha mẹ, hãy trao cho con niềm tin, sự bao dung và nhẫn nại để nuôi dạy con thành một người tự chủ với đầy đủ kiến thức – tư duy – kỹ năng – nhân cách, vì thời gian của con trẻ một khi đi qua sẽ chẳng thể lấy lại được, và chính chúng ta – những người làm cha mẹ cũng không thể theo con đến suốt cuộc đời.”

Không khí của buổi cà phê sáng cùng UTS vừa qua tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS diễn ra gần gũi, ấm áp với những chia sẻ thông minh, chân thành, thân thiện, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc đến từ diễn giả khách mời Nguyễn Chí Hiếu, Tiến sỹ Đại học Stanford (Mỹ), MBA Đại học Oxford (Anh)

Bên cạnh đó, những chia sẻ định hướng tương lai đến từ Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí – Phó chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Văn Lang cùng những đổi mới trong phương pháp giáo dục của Thạc sĩ Quản lý Giáo dục Anthony Roberti – Head of School của UTS đã mang đến cho Phụ huynh những góc nhìn mới, hướng tiếp cận đồng hành cùng con em trong tương lai.

Một trong những hướng tiếp cận hiện đại mà trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đang nỗ lực để gửi đến Quý Phụ huynh chính là sự ra mắt của Cổng thông tin UTS và cách vận hành cũng như hướng dẫn sử dụng cho Phụ huynh.

Sáng Chủ nhật là buổi sáng dành cho bản thân và gia đình, nhưng tất cả các Quý Phụ huynh đã dành thời gian quý báu của mình để đến và nán lại đến phần chia sẻ cuối cùng. Chúng tôi chân thành cảm ơn và rất trân trọng những ý kiến đóng góp của Quý Phụ huynh trong buổi cả phê sáng vừa qua. Những đóng góp chân thành của Quý Phụ huynh cũng chính là tiền đề và cơ sở để trường ngày càng cải thiện và phát triển tốt hơn.