Phương châm giáo dục tại UTS: Học sinh là trung tâm

05/28/2020
Phương châm giáo dục tại UTS: Học sinh là trung tâm

Với phương châm lấy học sinh là trung tâm, UTS áp dụng nhiều hướng tiếp cận dạy và học khác nhau, điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân học sinh:

🌟 Học tập chủ động: Học sinh tự mình tiến hành các hoạt động tìm tòi, khám phá nguồn tri thức của nhân loại dưới sự hướng dẫn của giáo viên;

🌟 Lớp học đảo ngược: Học sinh chủ động tìm hiểu trước kiến thức ở nhà, sau đó trao đổi thông tin mình đã tìm hiểu được với Thầy Cô, bạn bè ở lớp;

🌟 Dạy học trải nghiệm: Học sinh tiếp thu kiến thức thông qua những bài học thực hành và trải nghiệm thực tế thú vị;

🌟 Học tập qua dự án: Học sinh sẽ tham gia vào các dự án học tập ý nghĩa với sự hướng dẫn của giáo viên.

Qua đó, học sinh được rèn luyện tư duy phản biện, sự tự tin, tính sáng tạo, khả năng tự học hỏi và yêu thích khám phá thế giới xung quanh. Tất cả đều là những kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy và hơn hết là phương pháp và chương trình giảng dạy sẽ giúp các em học sinh UTS trở thành những “nhân tài” phát triển toàn diện – có đầy đủ ĐỨC và TÀI.
—-
👉 Hiện tại UTS đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2020 – 2021 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh vượt qua bài kiểm tra đầu vào, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:
☎️ Hotline: 091 938 1221 – (028) 710 78887
🌐 Website: utschool.edu.vn
📍 Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM