Ôn luyện những từ vựng tiếng Anh về chủ đề “Đồ ăn và Thức uống UTS Cùng nhau ôn luyện những từ vựng tiếng Anh về chủ đề “Đồ ăn và Thức uống”

Cùng nhau ôn luyện những từ vựng tiếng Anh về chủ đề “Đồ ăn và Thức uống”

09/04/2021

Trong tuần qua, các bạn học sinh lớp 1.1 của trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã cùng nhau học hỏi các kiến thức thú vị trong tiết học tiếng Anh với chủ đề “Đồ ăn và Thức uống”. Bằng các từ vựng mới học được, các bạn nhỏ đã áp dụng chúng để miêu tả các bữa ăn trong ngày của mình cũng như trình bày món ăn, thức uống mà bản thân yêu thích nhất.

Để tổng kết một tuần học hành chăm chỉ, UTS-ers hãy cùng nhau ôn tập những từ vựng quen thuộc nằm trong chủ đề này nhé:

1. Chicken – /’tʃikin/ – Thịt gà
  2. Apple – /ˈæpəl/ – Quả táo
  3. Lemonade – /,lemə’neid/ – Nước chanh
  4. Milk – /mɪlk/ – Sữa
  5. Rice – /ˈrɑɪs/ – Cơm
  6. Fish – /ˈfɪʃ/ – Cá
  8. Salad – /ˈsæ.ləd/ – Rau trộn
  9. Sandwich – /ˈsæn.wɪtʃ/ – Bánh kẹp
  10. Tea – /ˈti/ – Trà

Các em út của UTS đã nằm lòng tất cả các từ vựng chưa nào? Kho từ vựng tiếng Anh là vô cùng phong phú và luôn chờ đón các bạn nhỏ khám phá đấy nhé. Hãy cùng cố gắng để chinh phục môn ngoại ngữ này để trở nên vững vàng hơn khi bước ra biển lớn nhé!