Hội thảo “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21” và Học bổng Ươm dưỡng nhân tài tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

06/23/2020
Hội thảo “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21” và Học bổng Ươm dưỡng nhân tài tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Ngày 27/06 tới đây, Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21” cùng sự tham gia của chuyên gia giáo dục, TS. Nguyễn Chí Hiếu.

Hội thảo “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21”

Mỗi nhân tài đều khởi đầu từ một đứa trẻ, không quan trọng lĩnh vực nào, từ ngôn từ, hình ảnh, con số đến nghệ thuật, hùng biện, thể thao… Mỗi đứa trẻ đều sở hữu những năng khiếu và thế mạnh mà một nhà giáo dục tài năng và nhiệt huyết luôn tìm thấy.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS tin rằng mỗi đứa trẻ là một nhân tài với phẩm chất, tài năng cần được ươm dưỡng mỗi ngày. Quan điểm giáo dục này sẽ được chia sẻ trong buổi hội thảo “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21”, nơi các bậc làm cha mẹ có thể hiểu cách trang bị và phát triển những năng lực cần thiết của con trẻ trong kỷ nguyên công nghệ hiện nay.

Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt và chia sẻ của chuyên gia giáo dục, TS. Nguyễn Chí Hiếu (cựu sinh viên xuất sắc thế giới, thủ khoa MBA Đại học Oxford (Anh), Tiến sĩ đại học Stanford (Mỹ)). Thông qua buổi hội thảo, phụ huynh sẽ hiểu được những hạn chế trong mô hình giáo dục truyền thống, những năng lực cần thiết cho trẻ vững bước trong tương lai và vai trò của gia đình trong việc khai phóng tiềm năng con trẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về giáo dục, cùng sự tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, TS. Nguyễn Chí Hiếu sẽ mang tới những góc nhìn mới về phương pháp giáo dục trẻ nhỏ trong xã hội hiện đại cũng nhưng giải đáp các thắc mắc từ phía những người tham dự.

Chuyên gia giáo dục, TS. Nguyễn Chí Hiếu đã từng có buổi chia sẻ về chủ đề “Cùng con định hướng tương lai” tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh tham gia buổi hội thảo còn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến của trường Quốc tế Nam Mỹ UTS. Từ năm học 2019-2020, UTS đưa vào sử dụng khuôn viên học tập mới khang trang, được đầu tư xây dựng đặc thù cho việc vận hành giáo dục phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chương trình học được thiết kế tối ưu hóa giữa chương trình chuẩn Bộ GD-ĐT tích hợp với chương trình quốc tế chuẩn Common Core (Hoa Kỳ), xen kẽ hợp lý bộ chương trình giáo dục kỹ năng sống, STEM và ICT, UTS tin tưởng và nỗ lực cho sự phát triển toàn diện về năng lực học tập, phẩm chất, tính cách, thể chất và cảm xúc của học sinh.

Tại UTS, học sinh được học trong môi trường “đa văn hóa” với các giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

UTS tự hào là thành viên của Hệ thống giáo dục Văn Lang đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tại UTS, mục đích của nhà trường là trang bị cho học sinh bước vào cuộc sống thế kỷ 21 bằng cách giúp các em phát triển bản năng tìm tòi, khám phá để trở thành những con người toàn diện và học tập trọn đời. Từ đó, học sinh có thể sáng tạo ra những ý tưởng và sản phẩm nguyên bản, đồng cảm với sự đa dạng của con người và cộng đồng, và tạo ra những tác động tích cực, lâu dài và truyền cảm hứng cho bản thân, cũng như cho các cộng đồng xung quanh.

Chương trình Học bổng Ươm dưỡng nhân tài

Nhằm tạo điều kiện phát triển tài năng cho các học sinh xuất sắc, đến với buổi hội thảo “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21” tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, các em học sinh sẽ có cơ hội giành được những suất học bổng toàn phần “Ươm dưỡng Nhân tài”. Học bổng sẽ được nhà trường trao cho những bạn học sinh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực học tập, nghệ thuật, hoạt động cộng đồng và có khát vọng cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

Quy trình ứng tuyển học bổng “Ươm dưỡng nhân tài” tại UTS:

– Thời gian nhận hồ sơ: 20/06 – 01/07/2020

– Vòng thi năng lực: 04/07/2020

– Vòng phỏng vấn: 11/07/2020

– Thông báo kết quả: 22/07/2020

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS kính mời quý Phụ huynh tham gia buổi hội thảo “Giáo dục ưu việt trong thế kỷ 21”.

Thời gian: 08:00 – 11:00, thứ Bảy, 27/06/2020

Địa chỉ: Khu Phức hợp giáo dục Văn Lang, 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 091 938 1221 – (028) 710 78887

Website: https://utschool.edu.vn/

Email: info@utschool.edu.vn