Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS quan niệm rằng, mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tài năng cần được khám phá và nuôi dưỡng. Với vai trò của những người làm giáo dục, chúng tôi mong muốn phát hiện và đồng hành cùng các tài năng trẻ trên hành trình khai phá tài năng của bản thân. Chính vì vậy, Quỹ khuyến học trường Quốc tế Nam Mỹ UTS triển khai chương trình học bổng “UTS Ươm dưỡng nhân tài 2021”, hướng đến đối tượng các em học sinh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực học tập, nghệ thuật, hoạt động cộng đồng và có khát vọng cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Học bổng “UTS Ươm dưỡng nhân tài 2021” dành cho các em học sinh từ Lớp 6 đến Lớp 12. Giá trị mỗi suất học bổng lên đến 100% học phí trọn khóa đến khi tốt nghiệp THPT.

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

1. Đối tượng đăng ký học bổng

Tất cả các em học sinh sẽ theo học khối lớp 6 đến lớp 12, năm học 2021-2022 tại Việt Nam.

2. Cơ cấu và giá trị học bổng

7 suất học bổng tài trợ 100% học phí toàn khóa học.

7 suất học bổng tài trợ 50% học phí toàn khóa học.

3. Điều kiện, tiêu chí xét duyệt

– Hạnh kiểm tốt trong suốt quá trình học tập từ trước đến nay;

– Học lực giỏi trong 3 năm học liên tiếp gần nhất;

– Có thành tích nổi bật về học thuật, ngoại ngữ hoặc trong các hoạt động thiện nguyện, thể thao, nghệ thuật;

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

Học sinh có nguyện vọng ứng tuyển điền Đơn đăng ký học bổng trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS hoặc đăng ký online tại: ĐƠN ĐĂNG KÝ ONLINE

Sau khi Nhà trường liên hệ xác nhận đăng ký học bổng, học sinh nộp hồ sơ hoàn chỉnh tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Địa chỉ: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Cổng 1: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cổng 2: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hồ sơ bao gồm:

– Học bạ và Bảng điểm của 3 năm học (hoặc 2 năm học và 1 học kỳ) gần nhất (Bản sao công chứng);

– Chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận tham gia các hoạt động hoặc cuộc thi thuộc lĩnh vực học thuật, ngoại ngữ, thiện nguyện, thể thao, nghệ thuật (Bản sao công chứng);

5. Quy trình xét duyệt

• Vòng 1: Nhận hồ sơ đăng ký học bổng: 31/12/2020 – 28/02/2021

Danh sách hồ sơ đạt yêu cầu và Lịch Kiểm tra năng lực vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 01/03/2021

• Vòng 2: Kiểm tra năng lực: 03/03/2021 – 07/03/2021

Những học sinh có hồ sơ đạt yêu cầu sẽ tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực.

Kết quả Vòng 2 Kiểm tra năng lực và Lịch phỏng vấn vòng 3 sẽ được công bố vào ngày 12/03/2021

• Vòng 3: Phỏng vấn: 19/03/2021 – 25/03/2021

Những học sinh vượt qua vòng Kiểm tra năng lực sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi Ban giám hiệu của UTS.

• Thông báo kết quả: 30/3/2021

Lưu ý:

– Lịch xét duyệt trên có thể thay đổi

– Hồ sơ không trúng tuyển sẽ không được hoàn trả lại

6. Quy định học bổng

Học bổng chỉ áp dụng với học sinh đăng ký nhập học tại UTS năm học 2021-2022

– Học bổng chỉ bao gồm học phí, không bao gồm các chi phí khác (phí bán trú, phí xe buýt…).

– Học bổng không có giá trị cho, tặng hay chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền và các phí khác

– Học sinh nhận được học bổng sẽ phải tham gia đợt đánh giá học bổng trong các năm học kế tiếp. Học sinh sẽ được miễn dự thi vòng Hồ sơ và Kiểm tra năng lực. Thay vào đó, kết quả sẽ được đánh giá dựa trên Điểm trung bình học tập, Hạnh kiểm cả năm học và Kết quả vòng Phỏng vấn.

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.