>

Chương trình đào tạo

Khởi đầu tại
Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)

Chương trình đào tạo của chúng tôi

Mỗi ngày học, mỗi ngày sống là một ngày khám phá trong hạnh phúc của từng học sinh Trường Nam Mỹ UTS. Xuất phát từ quá trình nghiên cứu giáo dục chuyên sâu, chương trình học tập tại UTS được thiết kế nhằm đưa việc học trở thành trách nhiệm và sở thích của từng học sinh, giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của việc học đối với bản thân và xã hội, qua đó hình thành thói quen học tập suốt đời. Học sinh UTS học ở trên lớp, học ở nhà, học từ thầy cô, bạn bè và học ở ngoài cuộc sống.

Chương trình
học

Xuất phát từ quá trình nghiên cứu giáo dục chuyên sâu, chương trình học tập tại UTS được thiết kế nhằm đưa việc học trở thành trách nhiệm và sở thích của từng học sinh, giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của việc học đối với bản thân và xã hội. Chương trình học tại UTS được giảng dạy theo hệ song ngữ và hệ song bằng.

Hệ song ngữ là sự kết hợp giữa 3 chương trình:

Chương trình
tiếng việt

Được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam có tích hợp giữa các phân môn. Chương trình được thiết kế linh hoạt các nội dung học tập nhằm giúp học sinh tiết kiệm được thời gian học tập nhưng vẫn nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp. Chương trình được sắp xếp có tính hệ thống và học sinh được tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, phù hợp với thể chất, lứa tuổi, giúp các em tự tin, hứng thú trong học tập.

Chương trình
tiếng anh quốc tế

Chương trình giảng dạy được thiết kế và biên soạn theo chuẩn Common Core của Mỹ, kết hợp thêm nguồn tài liệu phong phú, hấp dẫn của National Geographic Learning và bảng tương tác thông minh sẽ giúp bài học dù khô khan cũng trở nên sinh động và cuốn hút. Các môn học của chương trình IP bao gồm Tiếng Anh, Toán, Khoa học. 75% tổng số tiết học chương trình IP được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, học sinh được luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, IELTS, SAT,… phù hợp ở từng cấp lớp.

Robotics
và ICT

Học sinh UTS được sớm tiếp cận với khoa học cộng nghệ thông qua môn học Robotics (robotics, lego league, lập trình…) và ICT (IC3-Spark, IC3 và MOS), giúp học sinh có đủ kiến thức và khả năng sử dụng máy tính thành thạo, có kiến thức về lập trình, đủ năng lực tham gia các kỳ thi và chứng chỉ trong nước, quốc tế.

Hệ
song bằng

Liên kết với Đại học Missouri, Hoa Kỳ thông qua chương trình MUH. Học sinh chọn theo học chương trình từ Lớp 9 đến lớp 12, sau khi tốt nghiệp, ngoài bằng THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, học sinh sẽ được cấp bằng THPT Hoa Kỳ có giá trị quốc tế.