UTS và những con số biết nói

26/08/2021
UTS và những con số biết nói

 

💥Trong suốt quá trình phát triển, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã dần hoàn thiện môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc tế, với mong muốn kiến tạo những thế hệ nhân tài tương lai và mang lại tác động tích cực cho xã hội.

 

Vì sao các trường quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21

 

💥Tại UTS, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều có thể và nên được xem là một nhân tài, và nhiệm vụ của người làm giáo dục là giúp các em phát triển tài năng của mình bằng cách thúc đẩy tinh thần ham học hỏi và tự chủ việc học của bản thân. Trong hành trình tận tâm ươm dưỡng nhân tài đó, nhà trường luôn nỗ lực để tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, không ngừng áp dụng và cải tiến phương pháp giáo dục hiệu quả, cũng như chăm sóc đời sống học đường của các em học sinh bằng tất cả sự quan tâm.

💥 Nhà văn Richelle E. Goodrich đã có một câu nói rằng, “Có sức mạnh trong số lượng, đúng vậy, nhưng thậm chí còn có thể hơn như thế nữa khi ta có ý chí tốt của một tập thể.” Hãy cùng điểm lại những con số ấn tượng làm nên dấu ấn của hành trình “tận tâm ươm dưỡng nhân tài” vừa qua. Mỗi “con số”, mỗi đoạn đường bước qua đều được tạo dựng nên từ sự nỗ lực chung tay của toàn thể Cộng đồng UTS. Qua đó, UTS muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và động lực để chúng ta cùng nhau tiếp tục làm lớn mạnh “những con số” trên.