UTS Wellbeing Day: Ngôn Ngữ Hạnh Phúc Của Con UTS UTS Wellbeing Day: Ngôn Ngữ Hạnh Phúc Của Con

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Giải mã “Ngôn ngữ hạnh phúc” của con tại UTS Wellbeing Day

Đến với UTS WELLBEING DAY: “NGÔN NGỮ HẠNH PHÚC CỦA CON” được tổ chức tại UTS – Botanique Campus, ba mẹ sẽ “giải mã” được ngôn ngữ hạnh phúc thật của con trẻ qua các hoạt động hấp dẫn dành riêng cho gia đình mình

• HỘI THẢO: “ĐỌC VỊ NGÔN NGỮ HẠNH PHÚC CỦA CON” dành cho Phụ huynh để cùng các khách mời phân tích “ngôn ngữ hạnh phúc” thật sự của con trẻ. Ba mẹ sẽ “bỏ túi” những kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con và nhận được những lời khuyên, phương pháp giúp con luôn hạnh phúc từ các chuyên gia uy tín.

• XƯỞNG SÁNG TẠO: “KHÁM PHÁ KHU VƯỜN NỘI TÂM CỦA CON” dành cho Học sinh từ 5 – 10 tuổi là cơ hội để các con phác họa “khu vườn nội tâm” của mình qua hoạt động vẽ tranh dưới sự hướng dẫn của KAA ILLUSTRATION – cặp đôi họa sĩ nổi tiếng với những tác phẩm dành cho trẻ em. Qua từng nét vẽ, màu sắc trên tranh, con có thể bộc bạch suy nghĩ, cảm nhận về những điều mang lại cảm xúc tích cực cho con trong cuộc sống.

THÔNG TIN VỀ UTS WELLBEING DAY:
    Thời gian: 8:30 – 12:00, thứ Bảy ngày 7/1/2023
    Địa điểm: UTS Botanique Campus (Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM)

Đăng ký ngay để trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn dành cho gia đình mình tại “vườn ươm Botanique”!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS