UTS-ers giao lưu cùng các nhà vô địch Giải Bóng đá U19 Vô địch Quốc gia 2021 UTS UTS-ers giao lưu cùng các nhà vô địch Giải Bóng đá U19 Vô địch Quốc gia 2021

UTS-ers giao lưu cùng các nhà vô địch Giải Bóng đá U19 Vô địch Quốc gia 2021

16/04/2021

Hôm nay, 16/04, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS chào mừng chuyến ghé thăm của các cầu thủ đội bóng đá U-19 của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF – nhà đương kim vô địch của Giải Bóng đá Vô địch U-19 Quốc gia năm 2021. Các chàng cầu thủ tài năng đã có cơ hội tham quan hệ thống khuôn viên trường học tại UTS. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu giữa các cầu thủ và UTS-ers cũng được tổ chức vô cùng sôi nổi như trổ tài tâng bóng, thi đấu bóng rổ, kéo co, trình diễn văn nghệ,… Kết thúc buổi giao lưu là những món quà ý nghĩa của UTS gửi tặng đến các gương mặt tài năng của đội bóng đá U-19 PVF. Hi vọng rằng chặng đường ươm dưỡng và phát triển tài năng của cả UTS và PVF sẽ cùng nhau gặt hái được những thành quả tốt đẹp để cùng nhau tiếp tục đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.