Passport Cho Tương Lai Của Con UTS Passport Cho Tương Lai Của Con

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Hội thảo “PASSPORT CHO TƯƠNG LAI CỦA CON” được tổ chức tại UTS Văn Lang Complex dành cho Quý Phụ huynh. Trong buổi hội thảo, ba mẹ sẽ được lắng nghe những phân tích của chuyên gia và thảo luận về những cách đồng hành cùng con trong hành trang bước vào tương lai.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

Hội thảo: Đích đến cho việc học của con – Chọn sao cho đúng?

Hội thảo như một cuộc đối thoại mở, là nơi ba mẹ chia sẻ những trăn trở và suy nghĩ khi đứng trước những sự lựa chọn cho con. Các chuyên gia tận tậm sẽ lắng nghe và chia sẻ những “bí kíp” để đồng hành cùng ba mẹ hướng tới việc định hướng học tập cho con một cách cân bằng và hạnh phúc.

Diễn giả: Cô Nguyễn Minh Thùy – Phụ trách Chương trình Quốc tế tại UTS và Cô Nguyễn Minh Hằng – Quản lý đối tác khu vực Đông Nam Á, Chương trình phổ thông quốc tế Oxford, NXB Đại học Oxford

Phần diễn thuyết: Mở cửa tương lai với Chương trình Quốc tế Oxford

Tìm hiểu thêm về lộ trình học của Chương trình Quốc tế Oxford cũng như thang đánh giá học thuật Quốc tế OxfordAQA

Diễn giả: Mr. Tom Galvin – Quản lý Bằng cấp và Chứng chỉ tại Oxford University Press.

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS