Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 Khối Trung Học: Hành Trình Vươn Mình Của Những Hạt Mầm Khác Biệt UTS Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 Khối Trung Học: Hành Trình Vươn Mình Của Những Hạt Mầm Khác Biệt

27/05/2022

Một năm học đặc biệt đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Sáng ngày 27/5, các bạn UTS-ers Khối Trung học Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS đã cùng nhau kết thúc năm học 2021-2022 với một Lễ Tổng Kết đầy cung bậc cảm xúc.

Có thể nói, đây là một năm học khó khăn khi ảnh hưởng của dịch Covid 19 khiến hơn một Học kỳ, cả thầy và trò chỉ có thể gặp mặt nhau qua màn hình máy tính. Tuy nhiên, sự nỗ lực, bền bỉ và tận tâm của cả cộng đồng UTS, từ Học sinh, Giáo viên, Nhân viên và Phụ huynh đã biến mọi khó khăn trở thành những khoảnh khắc tuyệt vời và thành tựu rực rỡ nhất.

Một năm được gói gọn trong vài giờ đồng hồ, nhưng những kiến thức, trải nghiệm và sự sẻ chia của cộng đồng UTS chắc chắn sẽ còn đồng hành lâu dài cùng chúng ta trên hành trình “tận tâm ươm dưỡng nhân tài” đầy ý nghĩa!