Học sinh UTS gói gém yêu thương qua từng tấm thiệp Khéo tay hay làm với những tấm thiệp đáng yêu của Học sinh UTS

Khéo tay hay làm với những tấm thiệp đáng yêu của Học sinh UTS

06/03/2021

Ngày 8/3 là dịp để UTS-ers gửi những lời yêu thương đến các Bà, các Mẹ, các Cô – những người phụ nữ đã luôn tận tâm ở bên và chăm sóc các bạn nhỏ. Đặc biệt hơn, những lời chúc ý nghĩa ấy đã được lưu giữ lại thông qua những tấm thiệp được các bạn tự tay làm nên và trang trí vô cùng bắt mắt. Lớp học làm thiệp tại UTS đã được tổ chức trong những ngày đầu tháng Ba. Các bạn được học cách thiết kế một tấm thiệp giấy, sử dụng các dụng cụ để tạo ra các chi tiết trang trí, giúp tấm thiệp có nhiều màu sắc và đáng yêu hơn. Những tấm thiệp mà các bạn nhỏ thực hiện sẽ được gửi tặng đến những người phụ nữ mà các bạn yêu thương, như lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ sắp đến. Thật háo hức để được ngắm nhìn những thành phẩm của UTS-ers nhà mình đấy nhé!