Chương trình trực tuyến: Khi giáo dục được định nghĩa bằng sự quan tâm UTS Chương trình trực tuyến: Khi giáo dục được định nghĩa bằng sự quan tâm

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

🌷 Sự quan tâm tới con trẻ tưởng chừng như thật giản đơn nhưng thực tế mang theo đó rất nhiều thách thức. Quan tâm như thế nào là đúng cách? Làm sao để quan tâm con nhưng không khiến con trở nên phụ thuộc hay bị động?

🌷 Với sứ mệnh “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, sự quan tâm luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu tại UTS. Cùng tìm hiểu điều đó được thực hiện ở UTS như thế nào thông qua chương trình trực tuyến: “Khi Giáo dục được định nghĩa bằng sự quan tâm”, diễn ra vào 20:00 ngày 13/08/2021 trên Fanpage trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Chương trình có sự tham gia của:
    ♥️ Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc học sinh tại UTS.
    ♥️ Cô Bùi Phương Anh – Giáo viên khối Tiểu học UTS.

🌷 “Khi giáo dục được định nghĩa bằng sự quan tâm”, con sẽ được tạo điều kiện để học tập hiệu quả, sinh hoạt tiện nghi hơn và đồng thời được tạo động lực để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, tự tin định hình cá tính và thích ứng nhanh với những thay đổi trong thế giới đầy biến động.
    🌷 Cùng UTS giải mã “sự quan tâm” tại trường học, từ đó, tất cả chúng ta biết quan tâm con không chỉ với tình yêu thương, trách nhiệm mà còn từ sự hiểu biết, khuyến khích và đồng hành.
    🌷 Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Phụ huynh có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận hoặc inbox Fanpage trường Quốc tế Nam Mỹ UTS để có cơ hội nhận được bộ sách chương trình Quốc tế của UTS và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS