Bật Mí Điều Diệu Kì Trong Lớp Học Montessori Tại UTS Botanique Campus UTS Bật Mí Điều Diệu Kì Trong Lớp Học Montessori Tại UTS Botanique Campus

Bật Mí Điều Diệu Kì Trong Lớp Học Montessori Tại UTS Botanique Campus

08/04/2023

Để kích thích sự phát triển toàn diện của một mầm cây, bên cạnh sự ươm dưỡng tận tâm, không thể thiếu đi những yếu tố bên ngoài hỗ trợ con, đặc biệt là các bé ở lứa tuổi mầm non. Đó chính là môi trường an toàn, lành mạnh và được chuẩn bị sẵn sàng từ khuôn viên đến lớp học.

Lớp học Montessori tại UTS luôn chứa đựng những điều diệu kì trong 5 góc học tập chuẩn Montessori và 2 khu vực mở rộng để con phát triển năng lực nghệ thuật (bao gồm âm nhạc, mỹ thuật) và thể chất chỉ có tại Vườn ươm UTS. 🌱 Góc thực hành cuộc sống 🌱 Góc giác quan 🌱 Góc toán học 🌱 Góc ngôn ngữ 🌱 Góc văn hóa 🌱 Âm nhạc & Nghệ thuật 🌱 Hoạt động thể chất

Bật mí rằng từ năm học 2022 - 2023, UTS Botanique Campus chào đón các bạn nhỏ Mầm non (18 tháng đến 5 tuổi) “gia nhập” đại gia đình UTS. Nếu ba mẹ muốn hiểu thêm về “ngôi trường hạnh phúc” và nhìn thấy các con vui chơi, học tập say mê, nhanh tay liên hệ ngay với UTS nhé!