Từ ngày 31/ 05/ 2021, UTS Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội

30/05/2021
Từ ngày 31/ 05/ 2021,  UTS Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội

Thực hiện chỉ thị của UBND Thành phố, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực thi biện pháp giãn cách xã hội trong 02 tuần bắt đầu từ 00h00 ngày 31 tháng 5 năm 2021. Khu vực quận Gò Vấp và Phường Thạnh Lộc của quận 12 thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16, các khu vực còn lại của thành phố sẽ thực hiện theo hướng dẫn từ Chỉ thị 15. Theo đó, toàn bộ Giáo viên và Nhân viên trường UTS sẽ bắt đầu làm việc tại nhà từ ngày 31/05/ 2021 đến ngày 05/06/2021. Tạm thời tất cả các cuộc gặp gỡ giữa Nhà trường và Phụ huynh sẽ được ưu tiên diễn ra thông qua các nền tảng trực tuyến. Quý Phụ huynh và học sinh có nhu cầu ghé thăm trường xin liên hệ Bộ phận tuyển sinh theo Hotline để được hỗ trợ: (028) 710 78887 – 091 938 1221

Để phân định sự khác nhau giữa Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 và chỉ thị 19, Quý Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên, Nhân viên vui lòng tham khảo thông tin của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh HCDC như sau:

Nhằm đảm bảo sự an toàn của cộng đồng UTS và xã hội, toàn thể Nhân viên UTS được khuyến nghị thực hiện các nội dung sau:

  • Đối với Nhân viên tham gia xét nghiệm theo yêu cầu của quận Gò Vấp, vui lòng thường xuyên cập nhật tin tức kết quả cho Ban phản ứng nhanh UTS.
  • Trong trường hợp cần đến trường để lấy dụng cụ cần thiết phục vụ cho công việc, Nhân viên cần được sự chấp thuận của quản lý trực tiếp và phải xác nhận giờ vào – ra với bộ phận Bảo vệ. Trong trường hợp bắt buộc đến Trường theo như phân công công việc từ phía Trưởng bộ phận, Nhân viên chỉ được phép di chuyển vào Trường qua cổng 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM. Nhân viên cần rời trường ngay sau khi xong việc.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch 5K. Tuyệt đối tránh tiếp xúc và tụ tập ở nơi đông người, tự lưu lại toàn bộ lịch sử tiếp xúc trong 5 ngày gần nhất cũng như trong những ngày sắp tới.
  • Nếu Nhân viên đã lên kế hoạch cho chuyến đi, bất kể điểm đến, vui lòng hủy ngay bây giờ và thông báo với quản lý trực tiếp.
  • Các quản lý trực tiếp có nhiệm vụ báo cáo lại Ban phản ứng nhanh UTS đối với bất cứ diễn biến nào từ thành viên phòng ban của mình.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về diễn biến dịch bệnh Covid-19 liên quan đến cộng đồng UTS. Trường hy vọng toàn bộ Nhân viên UTS, Quý Phụ huynh và Học sinh sẽ giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, Ban phản ứng nhanh UTS luôn sẵn sàng hỗ trợ.